Vị trí tiềm năng của dự án Mizuki Park

Dự án Mizuki Park của chủ đầu tư Nam Long hợp tác với Nhật Bản được thiết kế theo phong cách Nhật Bản bao gồm nhà phố shophouse, căn hộ và nhà ở xã hội.

Vị trí chiến lược tiềm năng của Mizuki Park.

Mizuki Park nằm ngay trên trục đường Nguyễn Văn Linh, được xem là khu quy hoạch phát triển khu vực phía Nam Sài Gòn.Từ Mizuki Park có thể đến Phú Mỹ Hưng 10 phút, quận 1, quận 5 với 15 phút, quận 2 khoảng 20 phút. Khu vực Mizuki giàu tiềm năng phát triển như hàng loạt công trình cầu đường như cầu Thủ Thiêm 4 nối liền quận 2 và quận 7, cầu Khoái nối quận 4 và quận 7, tuyến đường cao tốc Bến Lức – Long Thành, tuyến metro số 4, cầu Phước Khánh nối khu Nam Sài Gòn với  Nhơn Trạch (Đồng Nai)… gia tăng tính kết nối, giảm ô nhiễm không khí, kẹt xe.

So sánh lợi thế của Mizuki Park với các khu vực lân cận thì thấy rằng Mizuki Park có rất nhiều điểm mạnh như nhà đầu tư Nhật. chất Nhật, nhiều tiện ích nội khu và tiện ích liên kết, phong cách sống hài hòa với thiên nhiên tạo nên nhiều cơ hội gia tăng giá trị tài sản và mang đến niềm tự hào cho chủ nhân.

Đô thị Mizuki Park có gì hấp dẫn?

  • Môi trường sống lý tưởng quy mô đô thị: bao quanh bởi rạch Ngang và rạch Lào, kế cận công viên 22 ha.

sở hữu các khu đa chức năng với các tiện ích nội ngoại khu phục vụ cho cư dân.

  • 17.000 m2 kênh đào nội khu với các khu vực công viên, giải trí trải dọc đa dạng và hấp dẫn.
  • Quy hoạch được thiết kế bởi các nhà tư vấn hàng đầu khu vực và Singapore, Úc: CM+, CPG, Yellow Stone, Aurecon, New Vision…
  • Sản phẩm đa dạng và đáng giá: căn hộ Mizuki (dòng Flora) cho người thu nhập trung khá giá từ 1,5 tỷ/căn, nhà phố và biệt thự Mizuki (dòng Valora) cho người thu nhập cao giá từ 6 tỷ/căn, và các biệt thự thượng đẳng ven sông. Tất cả đều ở mức giá “vừa túi tiền” với từng phân khúc khách hàng tương ứng.
  • Mật độ xây dựng thấp: chỉ 29%, hơn 103.000m2 cây xanh.
  • Vị trí tiềm năng
  • Hệ thống tiện ích liên kết: 4,5km đến Phú Mỹ Hưng Chợ Lớn, chợ An Đông…

GỌI NGAY PHÒNG KINH DOANH ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT: 093. 8785. 016

 

 

 

 

 

 

 

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh