VỊ TRÍ CHIẾN LƯỢC

11km tới

Sân bay quốc tế Tân Sơn nhất

8km tới

Chợ Bến Thành

3.5km tới

khu Chợ Lớn, Q5-Q6

4km tới

Phú Mỹ Hưng

MẶT BẰNG ĐẢO THIÊN ĐƯỜNG

THIẾT KẾ NHÀ PHỐ ĐẢO THIÊN ĐƯỜNG

HÌNH ẢNH NHÀ PHỐ

VÌ SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN NHÀ PHỐ ĐẢO THIÊN ĐƯỜNG.

  • Hiện tại, Nhà phố Đảo Thiên Đường – Mizuki Park đang có mức giá rất tốt so với khu vực Bình Chánh và khu Nam Sài Gòn. Giá nhà phố xây sẵn có múc giá dao động từ 6.4 tỷ – 6.7 tỷ diện tích 5×20 xây dựng 1 trệt 2 lầu. Giá đất giao động từ 42 – 45tr/m2. Trong khi đó các khu vực lân cận, các dự án CĐT bán đất và xây nhà theo mẫu như Dương Hồng, Intrestco Phạm Hùng, khu 13B, 13E, Happy City có giá từ 45tr/m2 trở lên.
  • Khu nhà phố Đảo Thiên Đường nằm trên tổng thể Khu đô thị Mizuki Park rộng 26hecta, được xây dựng hạ tầng bài bản, kết nối tốt về trung tâm và nền cao không bị tình trạng ngập do mua lớn và triều cường xo với khu vực lân cận.
  • Thừa hưởng đươc tiện ích chung khu đô thị Mizuki Park.
  • Khu Nam Sài Gòn có tiềm năng tăng giá lớn khi các doanh nghiệp lớn sở hữu quỹ đất rộng đang rục rịch phát triển tại đây như GS Metro, Khang Điền, Nam Long, Tiến Phước,…
  • Các trường Đại học đang trong quá trình triển khai xây dựng và đang hoàn thiện. Theo kế hoạch, năm 2021 trường ĐH Kinh tế TP.HCM và Văn Hiến tiến hành tuyển sinh tại khu Nam Sài Gòn. Khi hoạt động, khu vực này sẽ thu hút một lượng lớn sinh viên, các dịch vụ đi kèm làm thục đẩy nhu cầu tại khu vực lân cận.
Menu