Blog

Tại sao Khu đô thị Flora Mizuki Park là dự án sáng giá tại khu nam?

Tin tức

Tại sao Khu đô thị Flora Mizuki Park là dự án sáng giá tại khu nam?

Khu đô thị Flora Mizuki Park là dự án sáng giá. Gói gọn trong mình không ít những tiện ích và dịch vụ vượt trội; dự án được phát triển bởi Chủ đầu tư Nam Long.

Đây là dự án đầy tâm huyết của Nam Long với các đối tác hàng đầu Nhật Bản. Chủ Đầu tư Flora Mizuki Park Nam Long ước muốn tạo dựng nên khu đô thị được bao phủ do màu xanh của thiên nhiên; và không gian sống tiến bộ bậc nhất.

Hotline phòng kinh doanh Nam Long: 0939 426 410

Tiện ích vượt trội

Với toàn vẹn tiện ích dự án chuẩn quốc tế sánh ngang với các thành phố đang phát triển. Hứa hẹn sẽ là nơi đem lại những một thiên đường sống chất lượng, bên những tiện ích dự án hấp dẫn đáp ứng nhu cầu an sinh và phát triển cho quý dân cư tại dự án Dự án Flora Mizuki Park.

 

Vị trí Flora Mizuki Park

Tiện ích nội khu toàn vẹn: biển Bơi; khu vui chơi thể thao; công viên cây trồng; khu tản bộ quanh hồ; trường học…Hứa hẹn sẽ mang lại cho quý dân cư những giây phút thư giãn – giải trí vô cùng hiệu quả sau ngày dài làm việc mệt mỏi, là nơi để cư dân có thể trở về và an sinh chất lượng.

Không gian sống riêng tư

Dự án Flora Mizuki Park sở hữu quy mô lớn 26Ha, mật độ xây dựng cực thấp chỉ 26%. Khu đô thị Flora Mizuki Park sở hữu villa đơn lập trong cộng đồng cùng đẳng cấp kèm theo là căn hộ cao cấp.

Với nhà phố trong quần thể compound bình an 24/7, đem lại cho quý khách cuộc sống thuận tiện và đầy đủ những tiện ích nội khu cũng như môi trường sống xanh mátphối hợp với thiên nhiên.

Không gian sống biệt lập riêng tư chan hoà với thiên nhiên.

Cảnh quan được coi là “vũ khí chiến lược” của dự án Flora Mizuki Park; và càng được chú trọng hơn trong quá trình phát triển dự án.

Khu đô thị Flora Mizuki Park rất giàu tiềm năng phát triển. Khi hàng loạt công trình cầu đường được xây dựng để gia tăng tính kết nối; chống kẹt xe. So sánh lợi thế của Mizuki Park với các dự án trong khu vực. Nhiều cơ hội tăng gía trị cho tài sản và mang đến niềm tự hào cho chủ sở hữu.

, , , , , , ,

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.