Căn hộ Mizuki Park- căn hộ mang phong cách Nhật Bản

 Dự án được người Nhật chọn đầu tư.

Dự án Mizuki Park được đầu tư bởi Nam Long và công ty Nhật: Nishi Nippon Railroad và Hankyu Realty.  Với 50% vốn đầu tư từ Nhật Bản và 50% từ Nam Long. Với vị trí đắc địa, chủ đầu tư Việt Nam uy tín nên người Nhật đã mạnh dạn chọn đầu tư vào dự án Mizuki Park.

Dự án Mizuki Park.
Dự án Mizuki Park.

Ý tưởng thiết kế của Mizuki Park

Với thiết kế mang hơi hướng biệt lập riêng tư như Phú Mỹ Hưng chỉ dành cho khách VIP. Việc thiết kế ý tưởng là vòng tròn enso Nhật Bản, đây chính biểu tượng cho sự trường tồn, vĩnh cửu của người Nhật đã được công ty thiết kế CPG-Singapore lồng ghép ý tưởng vào khu đô thị Mizuki Park. Theo nhiều chuyên gia đánh giá, khu đô thị Mizuki Park có thiết kế tốt nhất sau Phú Mỹ Hưng tại khu Nam Sài Gòn.  Bên cạnh đó, trong  dự án còn có kênh đào  nhằm điều tiết không khí trong khu dân cư, làm cho khu dân cư quanh năm luôn mát mẻ.

Vòng tròn enso.
Vòng tròn enso.

Tiện ích đầy đủ và hiện đại của Mizuki Park

Với diện tích 26ha, ngoài các khu nhà phố, căn hộ và nhà ở xã hội. Mizuki Park  còn có quỹ đất dành cho giáo dục (trường tiểu học, trường mầm non và trường trung học), khu y tế, khu thương mại, khu hành chính, câu lạc bộ, bến thuyền… Tận hưởng những tiện ích 5 sao tại khu Nam Sài Gòn. Ngoài ra còn các tiện ích ngoại khu như trường đại học RMIT, trung tâm thương mại SC Vivo City, Crescent Mall, bệnh viện FV, siêu thị Coopmart, Big C, Lotte mart,… Tạo nên 1 môi trường sống đầy đủ và sung túc cho cư dân.

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN: 093.8785.016

 

 

 

, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.