Ưu điểm nổi bật của dự án Waterpoint khiến bạn bất ngờ

No Public

Chắc chắn trong thời gian trở lại đây, nhiều người đã nghe đến dự án Waterpoint của chủ đầu tư Nam Long Group xây dựng và phát triển tại Bến Lức, Long An. Tuy nhiên có thể bạn chưa nắm rõ được thông tin và những ưu điểm nổi bật của dự án này.

Dự án Waterpoint Long An là dự án lớn nhất của Nam Long Group tính đến thời điểm hiện tại. Với quy mô lên dự án đến 381 hecta, Waterpoint được phát triển trở thành đô thị kiểu mẫu đầu tiên của Long An.

Vị trí dự án water point Nam Long. Ảnh minh họa
Vị trí dự án water point Nam Long. Ảnh minh họa

Vị trí dự án đắc địa

Vị trí dự án của khu đô thị phức hợp Waterpoint đó là tại An Thạch, Bến Lức, Long An về phía trung tâm TP. HCM.

Xét về mặt chiến lược, dự án Waterpoint sở hữu vị trí có tiềm năng phát triển vô cùng lớn lớn. Tọa lạc tại Long An – một tỉnh đang có sự trổi dậy mạnh mẽ để có thể trở thành một thành phố vệ tinh của Việt Nam. Đồng thời Long An cũng là tỉnh đứng trong top 10 cả nước về chỉ số cạnh tranh cũng như vốn đầu tư nước ngoài FDI cao. Đây chính là nền tảng vững chắc để khu đô thị Waterpoint phát triển nhanh chóng.

Bên cạnh đó, dự án này còn có thế mạnh riêng của nó, bởi đây là cửa ngõ giao thương quan trọng của Sài Gòn và của các tỉnh khác của Đồng Bằng Sông Cửu Long. Cao tốc Sài Gòn-Trung Lương và quốc lộ 1A là 2 công trình giao thông trọng điểm của cả nước, giúp nối tiền các tỉnh thành với nhau đồng thời là tuyến đường nối lền từ dự án Waterpoint đến các trung tâm đô thị lớn của cả nước. Để đến được trung tâm TP. HCM hay khu đô thị xa hoa bậc nhất Sài Gòn – Phú Mỹ Hưng thì bạn chỉ mất khoảng 30-40 di chuyển.

Ngoài ra dự án Waterpoint Long An còn có thêm yếu tố giá trị và độc đáo bởi nó sở hữu vị trí thuận lợi mà hiếm có dự án nào có được. Chính vì thế mà chuyên gia trong ngành bất động sản dự đoán trong tương lai giá trị của dự án Waterpoint sẽ tăng lên nhanh chóng.

Quy họach dự án ấn tượng

Không chỉ có vị trí đẹp đặc địa, dự án khu đô thị phức hợp Waterpoint còn có quy mô lớn nhất hiện nay do Nam Long Group phát triển từ trước đến giờ. Với diện tích quy hoạch lên đến 381 ha, toàn bộ các phân khu chức năng được phát triển bài bản, quy hoạch riêng biệt để tạo thành một khu đô thị kiểu mẫu lớn nhất tại Long An, cụ thể như sau:

  • Diện tích đất dành cho các căn Villa biệt thự: 111 ha
  • Diện tích đất dành cho khu nhà phố và căn hộ: 37,5 ha
  • Diện tích đất cho khu dịch vụ, kinh doanh: 15 ha
  • Diện tích đất dành cho khu công nghệ cao: 19 ha
  • Diện tích đất dành cho những khu vực chức năng khác: 131 ha.

Như vậy, với những ưu điểm nổi bật mà dự án Waterpoint sở hữu, chắc chắn rằng đây sẽ là nơi an cư lý tưởng nhất dành cho cư dân, là nơi đầu tư sinh lời tốt nhất cho các nhà đầu tư hiện nay.

, , , , , , , , , , ,

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.