Vị trí ảnh hưởng thế nào đến giá trị dự án Waterpoint?

No Public

Thực tế chúng ta sẽ dễ dàng nhận thấy rằng, vị trí địa lý chính là yếu tố đầu tiên và có ảnh hưởng lớn nhất đến một dự án bất động sản. Một dự án nằm tại vị trí thuận lợi chắc chắn sẽ được người mua nhà và nhà đầu tư quan tâm. Vậy vị trí của dự án Waterpoint ảnh hưởng như nào đến giá trị của nó?

Phối cảnh tổng quan dự án water point Nam Long. Ảnh minh họa
Phối cảnh tổng quan dự án water point Nam Long. Ảnh minh họa

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá trị dự án WaterPoint

Những yếu tố làm ảnh hưởng đến giá trị của dự án WaterPoint đó là:

Vị trí dự án

Dự án này nằm ở ngay trên trục đường lớn (tỉnh lộ 830) vì thế chắc chắn nó sẽ có giá trị cao hơn những dự án ở vị trí khác. Với việc gần sông Vàm Cỏ Đông, việc kết nối đến những khu vực trung tâm dễ dàng thì dự án này sẽ có lợi thế cả về an cư và cho thuê, dự án này sẽ có giá trị gia tăng mỗi ngày và rất ít khi bị mất giá.

Các yếu tố kinh tế

Đây là khả năng mang đến thu nhập, lợi nhuận của một dự án bất động sản. Nếu như dự án có nguồn thu nhập càng cao (giá cho thuê) thì giá trị chuyển nhượng cũng sẽ gia tăng là ngược lại. Thường thì những dự án bất động sản uy tín và nổi tiếng sẽ rất dễ thu hút sự chú ý của khách hàng, vì thế hiệu suất cho thuê sẽ tăng cao giúp nguồn thu nhập cũng sẽ được tăng cao. Và dự án WaterPoint Bến Lức là một trong những dự án lớn của Nam Long Group, do vậy, yếu tố này đương nhiên sẽ làm giá trị của dự án tăng cao.

Những yếu tố pháp lý của bất động sản

Không chỉ ở những nước khác mà tại Việt Nam, vấn đề pháp lý nhà đất luôn được người tiêu dùng quan tâm hàng đầu. Những dự án đã thông qua về pháp lý, có quyền sở hữu lâu thì sẽ được người mua chú trọng quan tâm, và dĩ nhiên giá trị của nó cũng sẽ cao hơn. Với Nam Long, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng rằng quỹ đất xây dựng dự án là quỹ đất sạch và bạn sẽ nhận được sổ hồng thổ cư khi mua nhà, đất.

Vị trí WaterPoint ảnh hưởng tới giá trị dự án như thế nào?

Dự án Waterpoint tọa lạc ngay trên tỉnh lộ 830 thuộc xã An Thạch, huyện Bến Lức. Đây là vị trí giúp cư dân di chuyển dễ dàng đến:

  • Quận 1 – TP.HCM: Theo đại lộ Võ Văn Kiệt đến cao tốc TPHCM – Trung Lương chỉ mất 45 phút di chuyển
  • Khu đô thị Phú Mỹ Hưng – quận 7: Theo đường Nguyễn Văn Linh đến cao tốc TPHCM – Trung Lương chỉ mất 30 phút di chuyển.

Với lợi thế về vị trí đặc biệt quan trọng này, dự án WaterPoint hứa hẹn sẽ phát triển thành một khu đô thị phức hợp kiểu mẫu, văn minh và hiện đại nhất khu Bến Lức, Long An.

 

, , , , , , , , , , ,

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.