Dự án Waterpoint Bến Lức có gì khác biệt để đầu tư?

Được đánh giá là một trong những nơi đáng sống nhất trong tương lai với giá trị không ngừng tăng lên, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem dự án WaterPoint Bến Lức có gì khác biệt để đầu tư nhé?

Vị trí dự án water point Nam Long. Ảnh minh họa
Vị trí dự án water point Nam Long. Ảnh minh họa

Điểm kết nối giữa Sài Gòn và khu kinh tế trong điểm phía Nam

Nằm trong khu đô thị phức hợp WaterPoint, khu nhà phố thương mại An Phú được đánh giá là có vị trí chiến lược bởi nằm ngay tại mặt tiền của toàn dự án và ngay trên đường Đại Lộ 830:

  • Khu vực này chính là điểm tiếp giáp đầu tiên với khu đô thị, khi đi từ cao tốc TPHCM – Trung Lương đến Tân An.
  • Cách trung tâm của thị trấn Bến Lức chỉ khoảng 3 phút di chuyển, cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng quận 7 và trung tâm Sài Gòn chỉ khoảng 25 phút di chuyển.
  • Thuộc quần thể khu đô thị phức hợp năng động có tiềm năng phát triển lớn với khu đô thị WaterPoint Nam Long và khu vui chơi Happy Land- khu vui chơi lớn nhất khu vực Đông Nam Á.

Với vị trí chiến lược đặc biệt quan trọng này, khu nhà phố An Phú của dự án WaterPoint là giao điểm quan trọng giúp kết nối toàn bộ khu đô thị với những khu vực lân cận khác,

Khu nhà phố thương mại An Phú được chủ đầu tư ưu ái đặt tại một vị trí đặc biệt và quan trọng. Nó không chỉ nằm trong khu vực đã được quy hoạch với cộng đồng cư dân sầm uất mà còn nằm đối diện với khu chợ giao thương bậc nhất tại Bến Lức là chợ An Thạnh mới.

Hơn thế nữa, khu nhà phố An Phú thuộc dự án WaterPoint Bến Lức còn được nằm ngay trên mặt tiền đường 830 với khu đô thị rộng lớn tuyệt đẹp mà chủ đầu tư Nam Long đang xây dựng, chính vì thế khu vực này đang dần hình thành phong cách sống hiện đại, kiểu mẫu nhất tỉnh Long An.

Thiết kế vô cùng hiện đại

Là sản phẩm thuộc giai đoạn đầu triển khai dự án, nhà phố thương mại An Phú chính là sản phẩm hoàn hảo nhất được thiết kế riêng cho kế hoạch kinh doanh buôn bán của bạn.

Hành lang thương mại của khu vực này được tạo nên bởi khoảng không rộng lớn, đường đi được xây dựng rộng rãi sẽ không chỉ mang lại tầm nhìn thoáng đãng, đẹp mà còn giúp căn nhà thêm sang trọng hơn.

Diện tích xây dựng được thiết kế tối ưu nhất cho những mục đích sử dụng thương mại như mở cửa hàng sang trọng, nhà hàng đẳng cấp hay một văn phòng tiện nghi. Kết hợp với cấu trúc tiện dụng, lịch lãm sẽ giúp cho nhà phố An Phú hoàn hảo đến từng chi tiết.

Với lối thiết kế thông minh, linh hoạt, mỗi căn nhà không chỉ đơn thuần là nơi kinh doanh mà nó còn là tổ ẩm hiện đại, sang trọng.

Chỉ với những điều kể trên, chúng tôi tin chắc rằng nhà phố An Phú thuộc dự án WaterPoint Bến Lức sẽ là nơi đầu tư lý tưởng nhất tại khu vực Bến Lức, Long An.

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh