Mizuki Park giá bán chênh lệch đã tăng 15-20%????

Mizuki Park giá bán chênh lệch đã tăng 15-20%????

Mở bán trong quý III/2017. Căn hộ Mizuki tại Khu đô thi Mizuki Park Theo đơn giá tính bằng m2; căn 2 phòng ngủ có giá 21,5 triệu đồng mỗi m2 là mức giá bán bình quân cho các căn diện tích trung bình. Các căn hộ giá hơn 1 tỷ đồng mở bán giai đoạn đầu cháy hàng ngay từ khi công bố nên hiện nay giá bán chênh lệch (nhà đầu tư mua đi bán lại) đã tăng 15-20%.

Nhờ giá vừa túi tiền và cam kết giao nhà quý II/2019; nên dự án nhanh chóng cháy hàng; các giao dịch thứ cấp đang tăng giá 50-100 triệu đồng với căn hộ có diện tích nhỏ.

Hotline Phòng Kinh Doanh Mizuki: 0939 426 410 (Huy)

Nhiều năm quan sát thị trường địa ốc và dòng sản phẩm căn hộ bình dân, Tổng giám đốc Công ty Viethome, Nguyễn Anh Đào cho biết, trong vòng 5-10 năm tới, căn hộ giá hơn 1 tỷ đồng vẫn còn nhiều tiềm năng phát triển. Hiện nay đây là thị phần “nóng” được quan tâm nhiều nhất Sài Gòn và cũng là phân khúc có nhu cầu ở thật lớn nhất thị trường. Nguồn cầu và khả năng chi trả cho nhà ở có giá trị trong ngưỡng hơn 1 tỷ đồng luôn chiếm thế thượng phong so với căn hộ trung – cao cấp (đa số mua để đầu tư).

Với khoản tiền tiết kiệm 200-300 triệu đồng

“Với khoản tiền tiết kiệm 200-300 triệu đồng. Mua nhà giá hơn một tỷ đồng; Căn hộ Mizuki Park là lựa chọn tốt nhất; thanh toán 50% giá trị căn hộ trong 2 năm; khi nhận nhà sẽ thanh toán 50% còn lại. Thay vì vung tiền đi thuê thì đây là bài toán được nhiều người áp dụng”, ông Đào nói.

CEO Viethome phân tích

Tính đến quý III/2017; các dự án chung cư bình dân; có vị trí khá xa; cách trung tâm quận 1; TP HCM (chợ Bến Thành) 13-15km trở lên. Thế nhưng quãng đường phải di chuyển khá dài không còn là rào cản với người mua do hạ tầng đã tương đối hoàn chỉnh; kết nối giao thông thông suốt. Thời gian đi lại từ nhà đến nơi làm việc trung bình được người thành thị chấp nhận là 30-45 phút. Nếu các dự án hơn một tỷ đồng mỗi căn đáp ứng được ngưỡng thời gian di chuyển này trong điều kiện hạ tầng hoàn thiện, thanh khoản của sản phẩm sẽ rất cao.

TPHCM cũng đang xây dựng thêm một số nhánh cầu như cầu Nguyễn Văn Cừ; Nguyễn Tri Phương; cầu Nhị Thiên Đường. Những dự án này đã được khởi công từ đầu năm 2017; sẽ hoàn thành trong năm nay; giúp giải tỏa kẹt xe từ khu trung tâm sang khu phía Nam của thành phố.

 

Ông Đào nhận xét. Hiện thách thức lớn đối với thị trường nhà giá rẻ chính là các chung cư được xem là phân khúc bình dân tại Sài Gòn ngày càng xa dần vùng giá 1 tỷ đồng hoặc có rất ít sản phẩm giá mềm.

Nguyên nhân là do chi phí cho quỹ đất ngày càng đắt đỏ; biên lợi nhuận của nhà giá rẻ ngày càng kém hấp dẫn. Đa số các căn hộ tầm trung đang nhích dần về vùng giá 1,5-1,7 tỷ đồng một căn; thậm chí cao hơn.

Đây chính là lý do; rổ hàng giá hơn một tỷ đồng cứ bung hàng đến đâu là hết đến đấy; việc cháy hàng; tăng giá xảy ra thường xuyên”; ông Đào nói.

 

 

 

, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Related Posts

1 Bình luận. Leave new

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.