Lợi thế vị trí dự án Waterpoint Nam Long

No Public

Làm thế nào để được sống trong không gian trong lành, mát mẻ, hiện đại mà lại đến trung tâm thành phố nhanh chóng khi quỹ đất ở khu vực trung tâm và gần trung tâm đang ngày càng hạn hẹp? Đó chính là đến với Waterpoint Long Andự án mới nhất do tập đoàn Nam Long phát triển.

Phối cảnh dự án water point Nam Long. Ảnh minh họa
Phối cảnh dự án water point Nam Long. Ảnh minh họa

Vị trí dự án Waterpoint Nam Long

Dự án Waterpoint Long An hiện nay đang là một trong những dự án có quy mô lớn nhất mà tập đoàn Nam Long Group đầu tư tại Trung tâm Bến Lức, Long An. Với tổng diện tích cực lớn, ngay lập tức dự án này tạo được dấu ấn độc đáo và tiếng vang trên thị trường bất động sản, thu hút sự chú ý của không ít khách hàng và những nhà đầu tư. Từ sự uy tín, tiềm lực kinh tế vững chắc, tầm nhìn sâu rộng của một trong những chủ đầu tư bất động sản nổi tiếng nhất hiện nay, dự án Waterpoint Nam Long may mắn sở hữu vị trí cực kỳ đặc địa và được giới bất động sản đánh giá cao về cả 3 yếu tố đó là: đi lại dễ dàng, kết nối tiện ích vùng nhanh chóng và hợp phong thủy.

Lợi thế mà vị trí dự án Waterpoint mang lại 

Dự án Waterpoint Long An mà Nam Long phát triển nối tiếp với những con đường lớn nhất khu vực hiện nay bao gồm đại lộ 830, cao tốc TP.HCM – Trung Lương, đường Nguyễn Hữu Trí, đường Nguyễn Văn Linh, quốc lộ 1A,…. Chính những con đường này đã tạo thành liên kết giao thông vô cùng rộng mở, giúp giá trị của dự án được tăng cao.

  • Đại lộ 830 chính là đại lộ giúp kết nối toàn tỉnh Long An, vì thế việc di chuyển đến những khu vực trung tâm của Long An cực kỳ thuận lợi.
  • Quốc lộ 1A, cao tốc TP.HCM – Trương Lương được coi là hai tuyến huyết mạch giúp nối liền 32 tỉnh thành của miền Nam lại với nhau. Do đó việc kết nối vùng vô cùng nhanh chóng đến toàn khu vực.
  • Các con đường lớn khác như đường Nguyễn Văn Linh, đường Nguyễn Hữu Trí sẽ giúp cư dân đến những khu công nghiệp, khu trung tâm Bến Lức thuận lợi hơn, dễ dàng hơn.

Nhờ những khung đường lớn, ít tắc đường, kẹt xe, từ dự án Waterpoint Nam Long cư dân sẽ di chuyển đến quận 1 TPHCM hay đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng quận 7 chỉ trong vài chục phút di chuyển.

Không chỉ có cơ sở hạ tầng giao thông phát triển, thuận lợi, dự án này của Nam Long còn có phong thủy vô cùng thịnh vượng. Gần kề với dòng sông Vàm Cỏ Đông, dự án được đánh giá là có địa thế phong thủy tam cận thịnh vượng. Từ trung tâm của khu đô thị Waterpoint, gần những con đường lớn và dòng sông xanh mát giá trị của Waterpoint Nam Long không chỉ được tăng cao mà còn hợp phong thủy, mang đến may mắn và thịnh vượng cho cuộc sống, làm ăn kinh doanh của cư dân dự án.

 

, , , , , , , , , , ,

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.