Trải nghiệm tuyệt vời tại dự án Waterpoint

Dự án Waterpoint là một dự án hấp dẫn và chủ đạo của tập đoàn Nam Long tại tỉnh Long An trong năm 2018 này. Waterpoint hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân tương lai của mình sự hài lòng tuyệt đối từ thiết kế cho đến hệ thống tiện ích nội khu dự án. Và đây sẽ là nơi an cư tuyệt vời nhất dành cho bạn và gia đình sau một ngày dài làm việc bên ngoài.

Vị trí dự án waterpoint Long An. Ảnh minh họa
Vị trí dự án waterpoint Long An. Ảnh minh họa

Giới thiệu chung về dự án Waterpoint

Dự án này có tên là Khu đô thị Waterpoint, được chủ đầu tư Nam Long Group xây dựng tại xã An Thạch, huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Khu đô thị Waterpoint được phát triển bao gồm những sản phẩm là biệt thự ven sông, căn hộ cao cấp, nhà phố và các phân khu chức năng khác.

Với diện tích lên đến 381 ha, dự án Waterpoint Long An sẽ là dự án lớn nhất từ trước đến nay của Nam Long Group. Trong số 381 ha đó bao gồm 111 ha cho xây dựng biệt thự ven sông; 37,5 ha cho xây dựng căn hộ cao cấp và nhà phố; 15 ha cho xây dựng khu vực kinh doanh dịch vụ; 67,5 ha cho xây dựng khu vui chơi giải trí; 19 ha cho xây dựng khu công nghệ cao và 131 ha còn lại cho xây dựng các khu vực chức năng khác.

Trải nghiệm tuyệt vời tại dự án Waterpoint

Nhà mẫu dự án water point Nam Long. Ảnh minh họa
Nhà mẫu dự án water point Nam Long. Ảnh minh họa

Khi ra mắt dự án Waterpoint, Nam Long Group hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho các cư dân tương lai của mình, bao gồm:

  • Mang đến thành phố vững bền, hiện đại cho cư dân

Nam Long Group mong muốn xây dựng một khu đô thị phức hợp đạt tiêu chuẩn cao tại khu đô thị Waterpoint với độ bền vững lên cao, có khả năng đối mặt với những thảm họa của thiên nhiên.

  • Tạo nên một thành phố thu cao cấp

Trong xu thế hội nhập và phát triển, khi mật độ dân cư đã tập trung tại những thành phố lớn quá nhiều khiến bầu không khí ngày càng ô nhiễm nặng nề, môi trường sống bị đe dọa thì tại Bến Lức, Long An, dự án Waterpoint Nam Long đã ra đời và được thiết kế, phát triển thành một thành phố thu nhỏ cao cấp, hiện đại nhưng vẫn hòa hợp với thiên nhiên.

  • Tạo nên một thành phố thu nhỏ văn minh, hiện đại

Hội tụ những hệ thống tiện ích nội khu cực kỳ cao cấp, đáp ứng cho những nhu cầu thiết yếu của cuộc sống, chắc chắn rằng khi đến sống tại đây, các cư dân của dự án sẽ biến nơi đây thành một thành phố thu nhỏ văn minh, hiện đại với tổ hợp dịch vụ vượt trội, hoàn mỹ, mang đến phong cách sống hoàn hảo nhất cho mọi cư dân.

  • Duy trì bầu không khí trong lành, mát mẻ

Không riêng gì dự án Waterpoint này, toàn bộ các dự án mà Nam Long phát triển đều mang đến môi trường sống trong lành nhất, hài hòa nhất cho cư dân.

Khi đến với dự án Waterpoint chắc chắn rằng bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất của một cuộc sống trong mơ mà bạn vẫn hằng mơ ước.

 

, , , , , , , , , , ,

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.