Chủ đầu tư phát triển dự án Waterpoint Long An

Nhà mẫu dự án water point Nam Long. Ả nh minh họa

Dự án Waterpoint Bến Lức là dự án có quy mô lớn nhất tại Long An mà tập đoàn Nam Long phát triển tính tới thời điểm hiện tại. Tổng diện tích toàn bộ dự án Waterpoint Long An là 381 ha được quy hoạch bài bản với 7 phân khu chức năng riêng biệt bao gồm villa, nhà phố và căn hộ, khu vui chơi giải trí, khu kinh doanh dịch vụ, khu công nghệ cao và các khu công cộng khác.

Phối cảnh tổng quan dự án water point Nam Long. Ảnh minh họa
Phối cảnh tổng quan dự án water point Nam Long. Ảnh minh họa

Chủ đầu tư dự án Waterpoint Long An

Nam Long Group là tập đoàn bất động sản lớn hàng đầu Việt Nam với trên 25 năm kinh nghiệm trong việc phát triển và làm chủ đầu tư những dự án bất động sản. Tính đến thời điểm hiện tại, tập đoàn này đã mang đến những sản phẩm làm nên thương hiệu của Nam Long bao gồm:

  • Dòng sản phẩm nhà phố và biệt thự Valora (gồm Fuji, Kikyo, Mizuki và Island )
  • Dòng sản phẩm căn hộ Ehome (gồm Ehome 1, 2, 3, 4, 5 ) và dòng sảm phẩm căn hộ Flora (gồm Anh Đào, Fuji, Kikyo )
  • Khu đô thị cao cấp (gồm căn hộ Mizuki Park, phố thương mại Valora Mizuki và những sản phẩm khác).

Mới đây nhất là dự án Waterpoint được xây dựng lại Long An cũng hứa hẹn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho cư dân.

Tại sao bạn nên lựa chọn Waterpoint Long An

Với những lý do dưới đây, chúng tôi tin chắc rằng bất cứ ai cũng sẽ mong muốn sở hữu một ngôi nhà tuyệt vời tại dự án Waterpoint Bến Lức.

  • Cư dân chỉ mất 30 phút để đến KĐT Phú Mỹ Hưng quận 7 và 45 phút để đến trung tâm quận 1
  • Dự án được thiết kế chất lượng cao với ý tưởng thiết kế bởi công ty thiết kế nổi tiếng tại Úc đó là Conybeare Morrison International.
  • Những đối tác chiến lược tuyệt vời của Nam Long khi phát triển dự án Waterpoint này đó là Mekong Capital, Gamuda, Goldman Sachs, Keppel Land,….
  • Từ dự án cư dân có thể di chuyển bằng cả đường bộ lẫn đường thủy nhờ tuyến cao tốc Sài Gòn – Trung Lương và dòng sông Vàm Cỏ Đông.
  • HCM hiện đang trong qua trình phát triển mạnh mẽ về nhu cầu nhà ở. Tại khu cực này có kết cấu nhân khẩu trẻ (độ tuổi dưới 35 chiếm 70%) chính vì thế Bến Lức – Long An chính là thị trường tiềm năng để khai thác và phát triển bất động sản.
  • Nằm kề cận với những tuyến đường giao thông chính của khu vực và là cửa ngõ để đến các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long, dự án Waterpoint Bến Lức sau khi hoàn thành, chắc chắn sẽ là trung tâm thương mại giải trí bậc nhất của khu vực.

Chủ đầu tư dự án uy tín, có tiềm lực lớn, dự án được thiết kế vô cùng chất lượng, vị trí đắc địa mang lại nhiều thuận lợi cho cư dân, hệ thống tiện ích hấp dẫn phục vụ đầy đủ cho nhu cầu sống của cư dân,… chắc chắn rằng dự án Waterpoint sẽ là nơi an cư và đầu tư sinh lời hấp dẫn không thể bỏ qua.

 

 

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh