Kế hoạch mở bán Khu Đô Thị Mizuki Park và Căn hộ Flora Mizuki Bình Chánh

Namlonghcm: Hiện tại bên dự án KĐT Mizuki Park của Công ty cổ phần đầu tư Nam Long đang được phân phối bởi 4 đại lí F1 chính thức gồm: Sea Holding (có 11 công ty thành viên: Legend Land, Seareal A, Seareal S, …), T&A, STDA ( Siêu thị dự án Cengroup), Nam Long. Bán hàng theo bảng giá chính thức và chính sách dành cho khách hàng của chủ đầu tư ban hành.

Lễ ký kết hợp tác khu đô thị mizuki park
Lễ ký kết hợp tác khu đô thị mizuki park

 

Đối với dòng Biệt Thự Valora Island (44 căn)  diện tích 150 – 250m2 đã nhận giữ chỗ đến ưu tiên 5 hiện đã ngừng nhận.

Biệt thự đơn lập Valora Island
Biệt thự đơn lập Valora Island

Đối với dòng Shophouse Thương Mại Valora Mizuki (33 căn) diện tích 120m đã nhận giữ chỗ đến ưu tiên 5 hiện đã ngưng giữ chỗ.

Shophouse Thương Mại Valora Mizuki
Shophouse Thương Mại Valora Mizuki

Chủ Đầu Tư sẽ tiến hành chuyển sang đặt cọc Biệt thự Valora Island và Shophouse Valora Mizuki vào ngày 26/08/2017

Đối với dòng căn hộ trung cấp Flora Mizuki (1700 căn hộ) diện tích từ 56 – 98m2, đợt này mở bán 576 căn. Hiện tại chủ đầu tư đang nhận chỗ ưu tiên chọn vị trí đẹp với giá 23 – 25tr/m2, giao nhà hoàn thiện nội thật cực đẹp full Bếp, sàn gỗ tất cả các phòng… Dự kiến mở bán vào ngày 26/09/2017.

Hai tháp MP1 & MP2 căn hộ Flora Mizuki
Hai tháp MP1 & MP2 căn hộ Flora Mizuki

Là đại lí cấp 1 của chủ đầu tư nên chúng tôi luôn cập nhật thông tin, chính sách bán hàng một cách nhanh và chính xác nhất. Chúng tôi luôn có những suất nội bộ dành cho cán bộ công ty. Bạn vẫn còn cơ hội mua được căn Ưng Ý khi kết nối với chúng tôi đúng thời điểm. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi 0902.952.614 khi bạn đang quan tâm đến dự án KĐT Mizuki Park để nhận được sự hỗ trợ tận tình và chu đáo nhất.

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh