Mizuki Park dự án được người Nhật chọn đầu tư.

Tổng quan khu đô thị Mizuki Park

Khu đô thị Mizuki Park là dự án hợp tác giữa Nam Long và 2 công ty Nhật Bản Hankyu Railroad và  Nishi Nippon Realty. Quy hoạch, thiết kế của khu đô thị Mizuki Park hòa quyện giữa công trình kiến trúc với thiên nhiên, sông nước. Không chỉ để an cư, Mizuki Park còn là nơi nghỉ ngơi an lành, tận hưởng cuộc sống đẳng cấp theo phong cách Nhật.Hệ thống tiện ích nội khu của Mizuki Park độc đáo, đa dạng, tinh tế theo phong cách Nhật với các khu công viên chủ đề như công viên thiền, công viên bonsai, công viên bờ sông, công viên sinh thái, công viên sự kiện, công viên thể dục thể thao…Vị trí chiến lược, mặt tiền Nguyễn Văn Linh, thuận lợi về giao thông và là trung tâm mới của TPHCM giúp Mizuki Park gia tăng giá trị theo thời gian.

Căn hộ Mizuki Park.
Căn hộ Mizuki Park.

Khu đô thị biểu tượng mới tại Nam Sài Gòn.

 • Nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân đang tăng lên do đô thị ô nhiễm, kẹt xe, ngập nước…
 • Xuất hiện xu hướng “li tâm” đến sống tại các đô thị mới, môi trường sống tốt và nhiều tiện nghi, an ninh đảm bảo
 • Mizuki Park là sự lựa chọn hàng đầu cho cư dân tại Nam Sài Gòn với phong cách Nhật Bản tinh tế, gần gũi thiên nhiên , với hơn 70% diện tích dành cho cây xanh và mặt nước. Hệ thống tiện ích “trên cả tuyệt vời” ngay trong nội khu.
 • Tâm huyết và cam kết của hai nhà đầu tư Nhật Bản và Nam Long khi triển khai Mizuki park (khai thác tính biểu tượng trong quan hệ Việt – Nhật khi luôn có sự có mặt của chính phủ Nhật Bản trong các buổi ký kết hợp tác dự án Nam Long và Nhật Bản)
 • Mizuki Park có mức giá hợp lý với thiết kế phong cách Nhật Bản, thu hút nhiều khách hàng quan tâm.

  Dự án Mizuki Park.
  Dự án Mizuki Park.

Vì sao người Nhật chọn đầu tư vào khu đô thị Mizuki Park?

 • Mizuki Park sở hữu hệ thống giao thông thuận tiện về quận 1, quận 2, 4, 5, 8… và nhiều công trình mới đang chuẩn bị xây dựng như cầu Kênh Tẻ 2, nút giao Nguyễn Hữu Thọ – Nguyễn Văn Linh, cầu Thủ Thiêm 4…
 • Vị trí chiến lược tại trung tâm Nam Sài Gòn – khu vực quy hoạch phát triển giáo dục, nghiên cứu khoa học gắn với môi trường sinh thái
 • Điều kiện tự nhiên hiếm có (sông rạch, cây xanh), quy hoạch hoàn chỉnh, khác biệt với các đơn vị tham gia phát triển giàu kinh nghiệm ở tầm quốc tế.
 • Tích hợp hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp và đa dạng, tiện ích riêng cho từng khu và tiện ích chung toàn đô thị
 • Dễ dàng tiếp cận tiện ích ngoại khu về giáo dục, thương mại, vui chơi giải trí, y tế…

GỌI NGAY PHÒNG KINH DOANH ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN 093.8785.016

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh