Kênh đào “Nhật Bản” Tại khu dân cư Flora Mizuki

Nam Long HCM: Nhắc đến Kênh đào “Nhật Bản” tại khu đô thị Mizuki Park chắc hẳn chúng ta đã quá quen thuộc những con kênh “tiêu biểu” ở TP.Hồ Chí Minh và tự đặt câu hỏi tại sao lại xây kênh đào đi xuyên qua khu đô thị Mizuki Park và những hình ảnh dưới đây là lý do người Nhật mang kênh đào vào khu đô thị phức hợp Mizuki Park.

Xem thông tin chi tiết dự án Nam Long – Bình Chánh.

kênh đào tại khu dân cư Flora Mizuki
Ý tưởng thiết kế bắt nguồn từ con kênh đào biểu tượng vô cực biểu tượng của sự trường tồn.

Biểu tượng ” vô cực ” của con kênh đào Nhật Bản trong khu đô thị Mizuki Park là điểm nhấn của dự án , tạo nên lối đưa gió luồn lách qua từng ngõ ngách của khu đô thị Mizuki Park mang theo hơi ẩm bên những mảng xanh của khu công viên Bon Sai, và cây cối áp dụng hài hòa theo Thuật phonng thủy của người Nhật mang lại sự thịnh vượng của khu đô thị Mizuki Park.

kênh đào tại khu dân cư Flora Mizuki
Nét đặc trưng của kênh đào Nhật Bản.

Mặc dù là một trong những cường quốc về phát triển nền công nghiệp kỹ thuật hiện đại hàng đầu thế giới nhưng Nhật Bản tự hào là một trong những Quốc gia lưu giữ nền văn hóa lâu đời nhất trên thế giới.

Một trong những nền văn hóa đặc trưng của Nhật bản là con kênh với những mãng xanh chạy dọc theo con kênh xanh mát, trong lành tạo nên môi trường trong lành gần gũi với cuộc sống hằng ngày khu dân cư.

Nét thanh bình gần gũi thiên nhiên bên cạnh những con kênh đào Nhật Bản.
Nét thanh bình gần gũi thiên nhiên bên cạnh những con kênh đào Nhật Bản.

Thật thú vị khi mội ngày bạn và gia đình được trải nghiệm một khung cảnh thiên nhiên bình yên và thơ mộng vào mỗi buổi sáng, mỗi cuối tuần gia đình cùng tận hưởng một môi trường sạch ngay trong khu dân cư Flora Mizuki.

Cộng đồng dân cư bên cạnh con kênh tại Nhật Bản.
Cộng đồng dân cư bên cạnh con kênh tại Nhật Bản.

Khu dân cư Flora Mizuki trong tương lai dự kiến sẽ được thừa hưởng cảnh quan do người Nhật mang lại tương tự như thế này.

Thật tuyệt vời nếu bến thuyền sẽ là nơi đưa chúng ta dạo quanh con kênh ngắm cảnh quan thiên nhiên và môi trường trong lành trong khu đô thị Mizuki Park
Thật tuyệt vời nếu bến thuyền sẽ là nơi đưa chúng ta dạo quanh con kênh ngắm cảnh quan thiên nhiên và môi trường trong lành trong khu đô thị Mizuki Park.

Một số hình ảnh đẹp của con kênh chảy xuyên qua khu đô thị Mizuki Park – Nam Long dự kiến sẽ được các đối tác Nhật Bản thiết kế chạy qua khu dân cư Flora Mizuki.

Bến thuyền chạy dọc theo con kênh tại Nhật Bản
Bến thuyền chạy dọc theo con kênh tại Nhật Bản
Cảnh quan thơ mông bên cạnh những cây cầu bắt ngang con kênh.
Cảnh quan thơ mông bên cạnh những cây cầu bắt ngang con kênh ban.

Trước đây, quan niệm sở hữu căn hộ chỉ đơn thuần là một nơi an cư lạc nghiệp, nhưng hiện nay trước sự phát triển vượt bậc về kinh tế ở nước ta dần sánh ngang tầm với các nước trong khu vực, thì đời sống người dân ngày càng được nâng tầm thì khi sở hữu căn hộ Flora Mizuki ở khu đô thị Mizuki Park chúng ta không chỉ sở hữu một nơi định cư mà chúng ta còn được cùng người thân trải nghiệm các cung bậc cảm xúc được cảnh quan của khu đô thị mang lại cho chúng ta mỗi ngày.

(Minh Nguyên)

Phòng kinh doanh: 0931.789.088

 

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh