Waterpoint – ‘siêu’ đô thị tại Long An

No Public

Cuối tháng 6 vừa rồi, dự án “siêu” khu đô thị Waterpoint với quy mô 381 ha tại Long An đã được Nam Long Group bắt đầu khởi công xây dựng. Trong đó, giai đoạn 1 dự kiến xây dựng từ năm 2018 đến năm 2023 với diện tích khoảng 165 ha, vốn đầu tư khoảng 6.900 tỉ đồng và dự kiến doanh thu mang về cho Nam Long Group là 10.700 tỉ đồng.

Phối cảnh dự án water point Nam Long. Ảnh minh họa
Phối cảnh dự án water point Nam Long. Ảnh minh họa

Đô thị Waterpoint gồm những gì?

Hệ sinh thái bất động sản của dự án khu đô thị Waterpoint bao gồm những khu nhà ở thấp tầng (biệt thự, nhà phố, biệt thự) và khu nhà cao tầng (căn hộ chung cư); khu mua sắm, dịch vụ, giải trí; khu phức hợp văn phòng; khu giáo dịch mầm mon – tiểu học; trường đại học; khu phức hợp thể thao; bệnh viện;.… Đặc biệt, dự án này còn được tích hợp khu công viên trung tâm với diện tích lên đến 21 ha và hệ thống cảnh quan, kênh đầu đan xen với khối nhà xuyên suốt toàn bộ dự án. Dự án Waterpoint được định hướng phát triển để trở thành thành phố thu nhỏ với đầy đủ tiện nghi khép kín nhưng lại gần gũi với thiên nhiên, sông nước. Ngoài ra những hoạt động thể thao, vui chơi giải trí ngoài trời cũng rất được chú trọng nhằm tăng tính gắn kết, vận động của cộng đồng cư dân.

Đánh giá dự án Waterpoint

Thị trường bất động sản tại TP. HCM hiện nay đã không còn nhiều quỹ đất để có thể xây dựng, phát triển dự án nhà ở mới, đặc biệt là những dự án khu đô thị phức hợp quy mô lớn như Waterpoint. Ngay cả những khu vực vùng ven thì quỹ đất lớn cũng ngày càng hiếm. Chính vì thế dự án này đã được giới bất động sản đánh giá là mảnh đất vàng, hứa hẹn sẽ tạo ra xung lực phát triển cho những khu vực lân cận.

Theo tìm hiểu của thị trường bất động sản khu vực phía Nam thì Long An, đặc biệt là những khu vực ở gần TP. HCM đã trở thành điểm nóng hấp dẫn, thu hút sự chú ý của rất nhiều nhà đầu tư bất động sản. Những nhà đầu tư bất động sản lớn như Him Lam, Vingroup, T&T Group, Vạn Thịnh Phát,… đều đang tích lũy những quỹ đất để phát triển dự án tại khu vực này. Ngoài ra, hạ tầng kết nối liên vùng tại đây cũng đã phát triển mạnh mẽ để đón đầu quy hoạch khu đô thị TPHCM. Chính vì thế mà những dự án tại Long An đặc biệt là dự án Waterpoint Bến Lức sẽ có tiềm năng tăng trưởng vô cùng lớn.

Việc Nam Long Group nhanh chân tung ra thị trường bất động sản Long An – một dự án tầm cỡ như Waterpoint chắc chắn sẽ mang đến nhiều lợi thế cạnh tranh và thu hút được nguồn khách hàng tương đối lớn cho chủ đầu tư. Bởi hiện nay nhu cầu khách hàng tại khu vực này là rất lớn nhưng trên thị trường lại chưa có dự án lớn đáp ứng cho nhu cầu thực của khách hàng.

, , , , , , , , , , ,

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.