Waterpoint Long An – đô thị an cư lý tưởng

Phối cảnh tổng quan dự án water point. Ảnh minh họa

Dự án Waterpoint Long An được chủ đầu tư Nam Long xây dựng với quy mô lên đến 381 ha ngay trên tỉnh lộ 830 huyện Bến Lức tỉnh Long An. Dự án này hứa hẹn sẽ là khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên của tỉnh Long An nhờ vị trí tiện lợi và là nơi an cư lý tưởng.

Phối cảnh dự án water point Nam Long. Ảnh minh họa
Phối cảnh dự án water point Nam Long. Ảnh minh họa

Vị trí dự án Waterpoint Long An đắc địa

Dự án Waterpoint Nam Long sở hữu vị trí chiến lược đặc biệt quan trọng và có tiềm năng phát triển vô cùng lớn. Tọa lạc tại tỉnh Long An đây là tỉnh mỗi ngày đều có những bước chuyển mình để nhanh chóng trở thành một trong những thành phố vệ tinh của Việt Nam. Long An là tỉnh có chỉ số cạnh tranh cũng như nguồn vốn đầu tư nước ngoài FDI đứng trong top 10 cả nước, nhờ điều này khu đô thị Waterpoint Long An đã phần nào sở hữu một vị thế quan trọng cơ bản để có thể phát triển nhanh chóng trong tương lai.

Bên cạnh đó, việc nằm ngay trên tỉnh lộ 830, ngay gần quốc lộ 1A và lối mở đường đầu tiên đi vào Cao tốc TP. HCM – Trung Lương, dự án WaterPoint được coi là cửa ngõ giao thương kép của Sài Gòn và các tỉnh đồng bằng Cửu Long. Cả quốc lộ 1A lẫn cao tốc TP. HCM – Trung Lương đều là những công trình giao thông trọng điểm của cả nước giúp nối liền 32 tỉnh thành miền Nam và rút ngắn khoảng cách từ khu đô thị Waterpoint đến những đô thị lớn, trung tâm của cả nước. Từ vị trí này, cư dân chỉ mất 30 phút di chuyển là đến được quận 7 (khu đô thị Phú Mỹ Hưng) và khoảng 45 phút là đã có mặt tại trung tâm quận 7 của TP. HCM rồi.

Waterpoint Long An – nơi an cư lý tưởng

Dự án WaterPoint Long An có quy mô tổng thể lên đến 381 ha và được phân chia thành 7 khu vực chức năng, bao gồm: khu Villa biệt thự (111 ha); khu căn hộ, nhà phố thương mại (37,5 ha); khu kinh doanh – dịch vụ (15 ha); khu công nghệ cao (19 ha); khu vui chơi, giải trí (67,5 ha); Và những khu vực khác dành cho cộng đồng (131 ha).

Dự án Waterpoint Long An là đô thị an cư cực kỳ lý tưởng. Dự án có 3 mặt được bao bọc bởi dòng sông nước Vàm Cỏ Đông, chính vì thế toàn bộ dự án đều có không khí mát mẻ, trong lành và gần gũi với thiên nhiên, đây là điều mà không phải bất cứ người dân hay dự án thành phố nào đều có thể sở hữu. Hơn thế nữa giá trị của Waterpoint còn được nhân lên gấp bội khi chủ đầu tư Nam Long xây dựng quy hoạch hoàn chỉnh bao gồm những khu chức năng cao cấp như khu thương mại dịch vụ, khu vui chơi giải trí (đặc biệt là sân golf 9 lỗ – bộ môn dành cho người giàu), khu giáo dục, y tế đạt chuẩn quốc tế,….

Chính vì thế chúng ta đều có thể tự khẳng định được dự án WaterPoint Long An chính là nơi an cư lý tưởng nhất hiện nay.

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh