Cần lưu ý gì khi mua căn hộ Waterpoint?

Vị trí dự án water point Nam Long. Ảnh minh họa

Tiềm năng phát triển bất động sản Việt Nam không còn nhiều như trước nữa, những quỹ đất lớn và đẹp để có thể phát triển nên một khu đô thị tầm cỡ thì không còn nhiều. Chính vì thế mà từ khi được công bố dự án Waterpoint đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của những đối tác lớn đến từ các nước khác nhau như Nhật Bản, Malaysia.

Phối cảnh dự án water point Nam Long. Ảnh minh họa
Phối cảnh dự án water point Nam Long. Ảnh minh họa

Giới thiệu dự án Waterpoint Nam Long

Dự án Waterpoint là một dự án khủng, có quy mô hơn 381 ha và nằm cạnh dòng sông Vàm Cỏ Đông thơ mộng của huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Mới đây, ban lãnh đạo của chủ đầu tư Nam Long Group đã cho biết, tính đến thời điểm hiện tại, tập đoàn đã giải phóng được 99% diện tích mặt bằng của dự án, đồng thời cũng đã hoàn tất công tác quy hoạch đất, xin giấy phép xây dựng dự án; san lấp và gia cố hơn 240 ha đất nền. Hiện tại thì Nam Long cũng đang tiếp tục san lấp và gia cố nền toàn bộ diện tích còn lại và đầu tư đầy đủ hạ tầng để phát triển dự án.

Dự án Waterpoint Long An sẽ được triển khai qua 2 giai đoạn phát triển, trong đó 165 ha diện tích dự án sẽ được phát triển trong giai đoạn 1 từ năm 2018 đến năm 2023. Dự kiến năm 2019, Nam Long Group sẽ tung ra ngoài thị trường các sản phẩm đó là căn hộ, nhà phố và đất nền biệt thự.

Điểm đặc biệt mà chủ đầu tư Nam Long mang đến cho của dự án Waterpoint Long An đó chính là hạ tầng tiện ích, các khu chức năng, các dịch vụ được đầu tư đầy đủ nhằm đảm bảo cho cuộc sống sinh hoạt của các cư dân. Như vậy, chủ đầu tư sẽ đầu tư hệ sinh thái bất động sản tại Waterpoint bao gồm: khu nhà ở, khu mua sắm – dịch vụ – giải trí, khu văn phòng, khu giáo dục tiểu học, trường Đại học quốc tế, khu phức hợp, bệnh viện,….

Phối cảnh nhà mẫu dự án water point Nam Long. Ảnh minh họa
Phối cảnh nội thất dự án water point Nam Long. Ảnh minh họa

Cần lưu ý gì khi mua căn hộ Waterpoint?

Để tránh rủi ro khi mua nhà tại dự án Waterpoint người mua cần phải lưu ý một số vấn đề quan trọng sau:

  • Chủ đầu tư: Bạn chỉ nên mùa nhà từ những dự án của chủ đầu tư uy tín với nhiều dự án thành công trước đó
  • Dự án phải có tính pháp lý rõ ràng, cam kết tiến độ dự án hoàn thành đúng hạn
  • Cơ sở hạ tầng giao thông xung quanh dự án phát triển để bạn có thể có ý định bán lại thì cũng sẽ bán dễ dàng hơn và giá bán cao hơn.
  • Chỉ nên mua những dự án được ngân hàng uy tín bảo lãnh
  • Phải đọc thật kỹ hợp đồng mua bán và phải được giải đáp toàn bộ khúc mắc trước khi ký tên.

Nếu như bạn đang quan tâm đến dự án Waterpoint của Nam Long Group và đang có nhiều vấn đề băn khoăn, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo nhất nhé.

 

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh