Tiện ích nổi bật của dự án căn hộ Flora Mizuki Nam Long

Khi nói đến mua một căn hộ, việc không thể thiếu của người mua là tìm hiểu tiện ích của nó. Đối với căn hộ Flora Mizuki thuộc dự án Mizuki Park – một trong những dự án nổi bật và trọng điểm tại Bình Chánh. Vậy căn hộ Flora Mizuki có những tiện ích gì mà khách hàng phải quan tâm?

Môi trường sống xanh, sạch, đẹp.

Căn hộ Flora Mizuki thuộc dự án Mizuki Park là dự án được bao quanh bảo Rạch Ngang và Rạch Lào, tạo nên bầu không khí trong và nước từ 2 con rạch trên điều tiết không khí làm cho  dự án Nam Long- Bình Chánh luôn mát mẻ quanh năm. Ngoài ra, gồm 17.000 m2 kênh đào nội khu càng làm cho dự án Flora Mizuki  không cảm thấy nóng bức vào mùa khô.

Con kênh bao quanh dự án Flora MIzuki. Nam Long HCM
Con kênh bao quanh dự án Flora MIzuki. Nam Long HCM

 

Các công trình công cộng đầy đủ và tiện nghi

Mizuki Park của chủ đầu tư Nam Long còn dành hẳn 2,5 km cho đường đi bộ rộng 20m và đường dành cho xe đạp. Bên cạnh đó, dự án còn dành hẳn 40.000m2 cho đất giáo dục gồm trường mầm non, trường tiểu học và trung học mang đẳng cấp quốc tế. Do đó, bạn không cần đi đâu xa mà có thể cho con em mình học ngay trong Flora Mizuki và không tốn nhiều thời gian đưa đón.

Sức khỏe là vấn đề rất được quan tâm với rất nhiều người. Không cần đi đâu xa,  khu dự án có khu y tế chăm sóc sức khỏe cho cư dân mà không cần đi đâu xa.  Bên cạnh đó, Flora Mizuki của chủ đầu tư Nam Long còn có hồ bơi, khu BBQ- nơi dành riêng cho cư dân tổ chức party, câu lạc bộ, bến du thuyền -nơi thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Tiện ích nổi bật của dự án Flora MIzuki. Nam Long HCM.
Tiện ích nổi bật của dự án Flora MIzuki. Nam Long HCM

Liên hệ phòng kinh doanh để cập nhật bảng giá và tham quan dự án: Minh Tâm :094.341.9597

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh