Sức hút của dự án Flora Keshi nhìn từ góc độ vị trí

Nam Long HCM: Trên thị trường bất động sản hiện nay, dự án Flora Keshi là cái tên được nhắc đến nhiều nhất. Tọa lạc tại quận Thủ Đức – nơi có nhiều dự án cơ sở hạ tầng hiện đang được nâng cấp, là cửa ngõ giao thông của thành phố, quận Thủ Đức vực dậy và phát triển mạnh. Với những tiềm năng về vị trí, dự án Flora Keshi đã tạo nên sức hút mạnh mẽ mặc dù chưa chính thức mở bán.

Lợi thế về vị trí và giao thông

Dự án căn hộ Flora Keshi tọa lạc tại mặt tiền đường Phạm Văn Đồng, ngay nút giao với đường Đào Trinh Nhất, thuộc phường Linh Tây, quận Thủ Đức.

Đây là một khu vực thuộc khu Đông thành phố Hồ Chí Minh, chiếm những ưu thế về điều kiện tự nhiên. Với vị trí này, chắc chắn dự án sẽ không bị tình trạng ngập nước, không bị ảnh hưởng của thủy triều như một vài các quận trung tâm thành phố khác. Đồng thời, còn được bảo vệ bởi hàng rào của những con sông lớn như sông Sài Gòn, sông Tắc, sông Đồng Nai, sông Ông Nhiêu… Vì thế, dự án Flora Keshi còn được hưởng trọn bầu không khí trong lành, mát mẻ.

Quận Thủ Đức nói chung và vị trí của dự án Flora Keshi còn có ưu thế khi đây là cửa ngõ giao thông của thành phố. Nơi đây kết nối với nhiều tuyến đường giao thông quan trọng như đại lộ Võ Văn Kiệt, Xa lộ Hà Nội, cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây.

Bên cạnh đó, dự án Flora Keshi trong thời gian tới sẽ được thừa hưởng thêm nhiều lợi thế về giao thông khi các dự án giao thông được hoàn thành. Tiêu biểu phải kể đến các dự án đình đám như cầu Bình Quới – Rạch Chiếc (kết nối Thủ Đức – bán đảo Bình Quới – Thanh Đa),cầu Bình Quới – Thủ Đức (nối Thủ Đức – bán đảo Bình Quới – Thanh Đa –Hiệp Bình Chánh), hầm Thủ Thiêm và đại lộ Võ Văn Kiệt, cầu Sài Gòn 2.

Ngoài ra, sắp tới, quận Thủ Đức còn phát triển về giao thông đường thủy với dự án tuyến giao thông đường thủy kết nối tp Hồ Chí Minh – Đồng Nai. Do đó, dự án Flora Keshi sẽ chiếm ưu thế với các nơi khác trong việc kết nối với các khu vực thành phố cũng như các tỉnh thành của cả nước.

Nguồn khách hàng dồi dào và tiềm năng

Dự án Flora Keshi với những ưu thế về vị trí, tiện ích xã hội hoàn hảo, giao thông thuận tiện chắc chắn sẽ thu hút lượng lớn dân cư đến sinh sống. Ngoài ra, quận Thủ Đức còn là một trong những quận đông dân và kết nối với các quận đông dân khác của thành phố ( như quận 9, quận 2) nên tiềm năng khách hàng cho dự án bất động sản Flora Keshi là khá lớn.

Với những lợi thế kể trên, bất động sản Quận Thủ Đức nói chung và dự án Flora Keshi sẽ mang lại cơ hội sinh lời cao cho những nhà đầu tư cũng như mang đến môi trường sống tiện lợi nhất cho cư dân.

Phòng kinh doanh dự án: 0916 35 75 85

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh