Tiện ích dự án Waterpoint Long An có gì nổi trội?

Cùng với vị trí, giá tiền thì hệ thống tiện ích chính là yếu tố được nhiều người tiêu dùng quan tâm. Trong bài viết dưới đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem dự án Waterpoint Long An có hệ thống tiện ích nổi trội như thế nào nhé.

Vị trị dự án water point Nam Long. Ảnh minh họa
Vị trị dự án water point Nam Long. Ảnh minh họa

Tiện ích nội khu của dự án Waterpoint Long An

Waterpoint là dự án bao gồm khu nhà thấp tầng (biệt thự, nhà phố) và khu nhà cao tầng (căn hộ chung cư) cùng những khu vực chức năng như khu phức hợp văn phòng, khu giáo dục, khu phức hợp thể thao, khu mua sắm, giải trí, bệnh viện,….

Nam Long Group – chủ đầu tư dự án định hướng phát triển cho Waterpoint Bến Lức là trở thành khu đô thị hiện đại có môi trường sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên, sông nước cùng hệ thống tiện ích sống đa dạng, đẳng cấp, giúp cư dân không chỉ an cư mà còn được học tập, làm việc và giải trí tuyệt vời nhất.

Ở giai đoạn 1 với diện tích xây dựng là 165 hecta, dự án Waterpoint sẽ được xây dựng công viên trung tâm rộng đến hơn 20 ha. Giai đoạn này, chủ đầu tư cũng đã cho thiết kế nhằm khuyến khích những hoạt động thể chất cho cư dân với đường chạy bộ và đường đi xe đạp riêng, hồ bơi chuẩn quốc tế, khu sinh hoạt cộng đồng rộng đến 2,5 ha. Ngoài ra Nam Long Group cũng dành 17 ha để xây dựng trường học quốc tế, trường đại học, và dành đến 8 ha để xây dựng khu dịch vụ, thương mại, khoảng 3 ha để cho dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe,….

Khi sống tại dự án Waterpoint, cư dân cũng sẽ được tận hưởng hệ thống tiện ích cao cấp đầy đủ với những dãy phố thương mại dịch vụ, phố giáo dục, phố ẩm thực, hay khu văn phòng hiện đại mà sẽ không phải mất công sức và thời gian để di chuyển ra bên ngoài dự án.

Phối cảnh nội thất dự án water point Nam Long. Ảnh minh họa
Phối cảnh nội thất dự án water point Nam Long. Ảnh minh họa

Tiện ích ngoại khu của dự án Waterpoint Long An

Vì sở hữu vị trí vàng vô cùng đắc địa, chính vì thế các cư dân khi sống tại Waterpoint Nam Long cũng sẽ được thừa hưởng hệ thống tiện ích ngoại khu vô cùng phong phú và đa dạng như: chợ mới An Thạch, trường học các cấp của An Thạch, UBND, ngân hàng, trạm y tế, ngân hàng,…

Giai đoạn 1 của dự án Waterpoint theo kế hoạch sẽ được triển khai trong vòng 5 năm với sự tham gia của nhiều đối tác có kinh nghiệm đến từ Hà Lan, Úc,….

Mức vốn đầu tư cực khủng (6.900 ty đồng) cho giai đoạn 1, cùng với sự hỗ trợ đắc lực của những nhà bất động sản hàng đầu quốc tế, cùng với sự uy tín đã được khẳng đinhn của chủ đầu tư Nam Long, chắc chắn rằng dự án Waterpoint Long An sẽ nhận được sự quan tâm, ủng hộ của người mua nhà lẫn nhà đầu tư.

 

, , , , , , , , , , ,

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.