Flora Mizuki Park sức hấp dẫn trong những tháng cuối năm 2017

Tin tức

FLora Mizuki Park – sức hấp dẫn những tháng cuối năm 2017.

Flora Mizuki Park – Hotline phòng kinh doanh Nam Long: 0939 426 410

Theo Hiệp hội bất động sản (BĐS) Việt Nam, lượng giao dịch tiếp tục ổn định. Tính thanh khoản tốt lên, hàng tồn kho giảm. Cơ cấu hàng hóa được điều chỉnh để phù hợp hơn với nhu cầu thị trường.

Ngoài nguồn vốn từ trong nước, nguồn vốn ngoại đang tiếp sức cho thị trường BĐS trong thời gian tới. Hiện nay các nhà đầu tư có nhu cầu thực sử dụng trên 50% nguồn vốn vay từ ngân hàng.

Còn theo Ts. Bùi Quang Tín, thông tin giảm lãi suất những ngày gần đây cho thấy không chỉ các chủ đầu tư, nhà thầu tiếp cận được nguồn vốn giá rẻ hơn mà đây còn là cơ hội để nhiều khách hàng quan tâm nhiều hơn nữa đối với bất động sản sau khi thị trường đang hồi sinh trở lại kể từ năm 2014 đến nay. Từ đó, mức lãi suất hấp dẫn sẽ giúp cho thị trường bất động sản hồi phục mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới.

Lãi suất ngân hàng có hấp dẫn với nhà đầu tư?

Về phía người mua, Ts. Tín cho biết thêm việc giảm lãi suất cho vay chắc chắn sẽ tác động đến tâm lý những người có nhu cầu thực. Thay vì gửi tiền vào ngân hàng để lấy lãi suất như trước kia, sẽ có nhiều người tìm kiếm và tận dụng cơ hội hưởng các ưu đãi như: dành cho người đăng ký sớm tại các dự án có vị trí đẹp, mức giá hợp lý, thậm chí khách hàng chỉ cần trả trước 30% giá trị căn hộ cho đến khi nhận nhà thì mới thanh toán đủ cho chủ đầu tư, …

“Không chỉ xu hướng lãi suất của 4 – 5 tháng còn lại của năm 2017 giảm mà định hướng về lãi suất trong các năm tiếp theo cũng theo hướng giảm đồng bộ các loại lãi suất trên thị trường (lãi suất huy động, cho vay, lãi suất trên thị trường liên ngân hàng, …) cùng với nhiều chính sách hỗ trợ từ phía Chính phủ và các cơ quan chức năng, từ đó sẽ càng làm cho thị trường bất động sản phát triển mạnh mẽ, ổn định và tính thanh khoản ngày càng dồi dào hơn trong thời gian tới”, Ts. Tín phân tích.

Flora Mizuki dự án giai đoạn cuối năm

Ở góc độ doanh nghiệp, ông Ngô Đình Hãn – Phó giám đốc kinh doanh dự án Flora Mizuki Nam Long cho rằng thị trường địa ốc phía nam TP.HCM đang xuất hiện những biến đổi tích cực từ sau giai đoạn khủng hoảng đến nay. Chưa bao giờ thị trường có nguồn cung đa dạng và chất lượng như lúc này.

Sau những dự án khu Đông thành công rực rỡ. Điển hình là dự án Flora Anh Đào và Flora Fuji của chủ đầu tư Nam Long. Đây là thời điểm tốt cho khu vực phía Nam phát triển mạnh. Bình Chánh; với lượng quỹ đất đa dạng, thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước xây dựng phát triển.

FLora Mizuki – cơ hội lớn cho các nhà đầu tư tại khu nam

Khu đô Thị Flora Mizuki Park, hội tụ đủ các yếu tố về cơ sở hạ tầng; vị trí; tiện ích. Đây là những mong muốn của khách hàng khi quyết định đầu tư BĐS. Khu Đô Thị Flora Mizuki Park Nam Long Bình Chánh, với nhiều sản phẩm như: căn hộ FLora Mizuki; Khu biệt thự riêng tư tại Valora Island; Shophouse Flora Mizuki dễ dàng giúp nhà đầu tư chọn lựa. Hiện tại vì thị trường đang rất minh bạch; đặc biệt khách hàng được tự quyền lựa chọn các sản phẩm có giá cả phù hợp.

Những tháng cuối năm, giá bán căn hộ sẽ có chiều hướng tăng mạnh. Phân khúc đất nền, nhà phố tiếp tục có mức giao dịch sôi động. Nhưng chỉ đối với những dự án minh bạch, giá bán có thể tăng do nguồn cung không cao.

mặt bằng flora mizuki park

Ai sẽ là người hưởng lợi từ khu đô thị Flora Mizuki

Thay đổi lớn nhất đó là sự tham gia của các nhà đầu tư nước ngoài vào phân khúc bất động sản vừa và trung thay vì chỉ tập trung vào phân khúc cao cấp như trước đây. Điều này sẽ tạo nên sự cạnh tranh quyết liệt giữa các chủ đầu tư trong nước và nhà đầu tư ngoại, nhưng đối tượng hưởng lợi cuối cùng chính là người tiêu dùng.

Chuyên gia kinh tế Đinh Thế Hiển cho rằng đối với phân khúc nhà ở bình dân thì cầu vẫn tăng. Vì thế, các nhà đầu tư đẩy mạnh việc phát triển các khu đô thị phía Nam nhằm tạo thêm nguồn cung cũng như giảm áp lực cho khu trung tâm.

Flora Mizuki Park của Nam Long Bình Chánh với mức giá tầm trung nhưng lại thừa hưởng những tiện ích của khu đô thị cao cấp. Dự án với tổng diện tích 26ha, với cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh và nhiều tiện ích nội khu. Đây là dự án đáng được chú ý trong thời điểm này.

Flora Mizuki Park với mật độ xây dựng thấp, chỉ 20% trên tổng diện tích 26ha sẽ đảm bảo không gian sống xanh cho dân sư sinh sống tại đây.

Trích: CafeF.vn

, , , , , , ,

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.