Phân tích dự án Flora Mizuki Park Nam Long so với các sản phẩm trong khu vực

Nam Long HCM: Việc đánh giá dự án Flora Mizuki so với các sản phẩm trong khu vực giúp khách hàng có cái nhìn khách quan về toàn cảnh thị trường. Đồng thời giúp chúng ta thấy được ưu và khuyết điểm của dự án Nam Long Bình Chánh.

Xem thêm dự án Nam Long

Khách hàng đang tìm hiểu dự án căn hộ Flora Mizuki tại sa bàn dự án. Nam Long HCM
Khách hàng đang tìm hiểu dự án căn hộ Flora Mizuki tại sa bàn dự án. Nam Long HCM

Các dự án căn hộ tại khu vực Bình Chánh.

Tại Bình Chánh – Nam Sài Gòn, các dự án căn hộ có mức giá khá tốt, giao động từ 14 – 16 triệu/m2. Điển hình như các dự án Happy City của CC1, Dự án Conic của Lĩnh Phong, Sài Gòn Intela của Quốc Cường Gia Lai, Dự án Terra Rosa của Khang Nam,… Tuy nhiên đặc điểm chung các dự án là phát triển khá lâu, giai đoạn từ năm 2008 – 2010. Các dự án xây chậm tiến độ, chất lượng xây dựng không cao. Đồng thời môi trường sống và chất lượng tiện ích nghèo nàn. Qua đó làm giảm chất lượng cuộc sống của cư dân.

Nguyên dẫn tới tình trạng này là kế hoạch phát triển dự án chưa tốt. Dự án được triển khai vào thời kỳ bất động sản suy thoái, dẫn tới kế hoạch bán hàng không đạt chỉ tiêu. Kèm theo năng lực tài chính yếu dẫn tới tiến độ xây dựng kéo dài. Ngoài ra, tình trạng các doanh nghiệp lớn phân lô bán nền với quy mô lớn như Intresco, BCCI,… ( đa phần là khách đầu mua tư để đó) dẫn tới không kéo được dân cư về ở. Điều này tạo nên sự cô lập của các dự án chung cư tại đây.

Các dự án tại Phước Kiểng – Nhà Bè

Đối lập với các dự án tại Bình Chánh, Phước Kiểng – Nhà Bè là một khu vực sôi động với hàng loạt các dự án chung cư, nhà phố, biệt thự cao cấp như: Sunrise Riverside – Novaland, Dargon Hill – Phú Long, Phú Hoàng Anh – HAGL, The Park Vista – MIK, Lavita- Kiến Á,…

Khu vực này chứng kiến sự phát triển sôi động về nhu cầu sản phẩm nhà ở. Giá căn hộ tại đây giao động từ 28 – 35 triệu/m2 . Với khoảng cách  6 – 7km cư dân tại đây dễ dàng di chuyển về Khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Căn hộ Flora Mizuki Nam Long.

Với khoảng cách tương đương với khu vực Phước Kiểng Nhà Bè, cư dân tại Flora Mizuki dễ dàng di chuyển về Phú Mỹ Hưng qua Đại Lộ Nguyễn Văn Linh, về trung tâm Q1,Q.5 qua Nguyễn Hữu Thọ, Phạm Hùng và Dương Bá Trạc.

Việc quy hoạch KĐT Mizuki Park rộng 36 hecta, bao gồm rất nhiều cảnh quan, khu công viên cây xanh, tiện ích giúp chất lượng cuộc sống của cư dân được nâng cao. Nam Long thiết kế nên con kênh ngang qua dự án tạo nên một hệ sinh thái vô cùng đa dạng tại đây.

Phối cảnh Khu đô thị Mizuki Park Nam Long
Phối cảnh Khu đô thị Mizuki Park Nam Long

Với giá Rumo 21,5 tr/m2 tương đương 1,2 tỷ căn hộ 2 PN thì đây là mức giá khá tốt so với chất lượng bàn giao và môi trường sống tại Mizuki Park. Tuy nhiên có một khuyết điểm là tuyến đường vào dự án là 1 chiều nên khách hàng thường phải di chuyển về Quốc Lộ 50 hoặc Phạm Hùng để di chuyển về hướng ngược lại. Để giảm bớt sự bất tiện này, CĐT Nam Long đang trình phương án mở giao lộ ngã tư giữa Nguyễn Văn Linh và đường dẫn vào KDC Mizuki Park. Đây là một thông tin rất tốt dành cho các cư dân tương lai tại Flora Mizuki Nam Long.

Tuấn Hoàng

, , , , , , ,

Related Posts

1 Bình luận. Leave new

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.