Nam Long HCM: Chủ đầu tư Nam Long chuẩn bị triển khai dự án Akari City Bình Tân trong Quý 2/2018. Dự án Akari  City có tên cũ là Flora City được Nam Long mua lại của Hoàng Nam trong năm 2015. Dự án Akari Nam Long có diện tích 8,8 hecta, nằm trên mặt tiền đường Đại lộ Võ Văn Kiệt, gần ngã tư với đường Hồ Học Lãm, P.An Lạc, Q. Bình Tân, HCM. Dự kiến chủ đầu tư Nam Long sẽ phát triển hơn hơn 4000 căn hộ dòng Flora tại đây. 

Xem thông tin chi tiết dự án Nam Long:

NAM LONG CHUẨN BỊ TRIỂN KHAI DỰ ÁN AKARI CITY TRONG QUÝ 2/2018

Phối cảnh Dự án Akari City Nam Long Bình Tân
Phối cảnh Dự án Akari City Nam Long Bình Tân

Cụ thể, trong kế hoạch kinh doanh đầu năm 2017, Nam Long công bố triển khai các dự án của tập đoàn. Trong đó có hai cái tên đáng chú ý là: Dự án Mizuki Park tại huyện Bình Chánh và Dự án Flora City ( đổi tên thành Akari City) tại Bình Tân. Tuy nhiên, trong năm 2017, Nam Long tập trung toàn bộ vào phát triển dự án Mizuki Park, vì vậy kế hoạch triển khai dự án Akari City đã bị dời lại trong năm 2018. Đồng thời trong thời gian đầu năm 2018, Nam Long tiết lộ một phần kế hoạch kinh doanh trong năm nay. Qua đó, Nam Long sẽ mở bán hết Block MP5 của dự án Mizuki Park rồi tạm ngưng để năm sau mở bán, đồng thời sẽ phát triển mới dự án Akari City Bình Tân và một dự án mới tại Thủ Đức. Đây là một chiến lược xoay tua các dự án rất hợp lý của Nam Long. Giúp thị trường có thời gian hấp thụ sản phẩm cũng như sau một năm, tiến độ xây dựng dự án sẽ rất tốt. Điều nay mang lại nhiều giá trị cho khách hàng cũng như thương hiệu của Nam Long.

Cũng trong nửa cuối năm 2017, Nam Long đã chính thức triển khai xây dựng dư án. Nam Long đã ký hợp đồng xử lý nền và thi công phần hệ thông thoát nước với đơn vị xây dựng Fecon. Ngoài ra, Cotecons cũng đã đặt văn phòng trên công trường tại dự án. Điều này cho chúng ta thấy, Nam Long đang bắt đầu chuẩn bị triển khai mở bán dự án Akari City.

Hình ảnh tại công trường dự án Akari City Nam Long Bình Tân được chụp trong tháng 01/2018. Ảnh: Nam Long HCM
Hình ảnh tại công trường dự án Akari City Nam Long Bình Tân được chụp trong tháng 01/2018. Ảnh: Nam Long HCM

Nam Long cũng đã ký hợp đồng vay vốn dài hạn với Ngân hàng Phương Đông (OCB) trị giá 285.709.642.000 đ (285 tỷ) thời gian 12/01/2018 – 12/10/2022 (58 tháng) với tài sản thế chấp là dự án Hoàng Nam. Đây cũng là kế hoạch thu xếp vốn M&A và phát triển dự án sau này.

Ngoài ra, khi kiểm trả trên các hệ thông tên miền quốc tế thì các tên miền có thương hiệu “akaricity” đều được Công ty Cổ phần Nam Long đặt mua vào ngày 30/01/2018. Đây được coi là bước chuẩn bị trong quá trình làm truyền thông về dự án của Nam Long.

Việc triển khai dự án Akari City trong năm 2018 được coi là thuận lợi cho chủ đầu tư Nam Long khi thị trường bất động sản đang dịch chuyển sang dòng căn hộ có mức giá từ 1-2 tỷ. Với phân khúc còn rất nhiều tiềm năng. Năm 2018 hứa hẹn tiếp tục là một năm thành công của Nam Long.

Nam Long HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.