Nơi đầu tư tương lai sáng giá tại Waterpoint Long An

Phối cảnh tổng quan dự án water point Nam Long. Ảnh minh họa

Tọa lạc tại vị trí đẹp nhất của tỉnh Long An, nơi mỗi ngày lại có những bước chuyển mình mới để vươn đến mục tiêu trở thành một trong những thành phố vệ tinh phát triển nhất cả nước khi mà vốn đầu tư từ nước ngoài FDI luôn luôn thuộc top 10 của cả nước. Từ đó, dự án khu đô thị Waterpoint Long An sẽ có rất nhiều những điểm mạnh quan trọng mà không phải dự án nào cũng sở hữu được. Để có thể hiểu rõ hơn về tiềm năng đa dạng mà dự án này sở hữu, hãy cùng khám phá qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Vị trí dự án Waterpoint đầy tiềm năng

Vị trí dự án waterpoint Long An. Ảnh minh họa
Vị trí dự án waterpoint Long An. Ảnh minh họa

Dự án Waterpoint Nam Long được xây dựng tại xã An Thạch thuộc huyện Bến Lức, Long An, đây là mảnh đất với tiềm năng đô thị hóa cực lớn trong tương lai không xa. Đồng thời Bến Lức cũng là huyện trung tâm của Long An nhận được nhiều vốn đầu tư FDI của nước ngoài và là thành phố vệ tinh quan trọng của TP. HCM.

Bên cạnh đó, nơi đây có hạ tầng giao thông cực kỳ thuận tiện với 3 hướng quan trọng đó là từ TP. HCM đến dự án Waterpoint thông qua quốc lộ 1A (Waterpoint nằm ở phía Tây của quốc lộ này), là điểm lên đầu tên của tuyến đường quan trọng cao tốc Sài Gòn – Trung Lương và trải dài hơn 1km trên mặt tiền của tỉnh lộ 830 sầm uất.

Tiện ích cho một đô thị an cư lý tưởng

Dự án khu đô thị Waterpoint Long An sở hữu hệ thống gồm nhiều cụm tiện ích nội khu hiện đại với 500m2 diện tích công viên xanh, khu dân cư cao cấp, khu nhà phố thương mại, khu vui chơi trẻ em, trạm y tế, hay các khu trường học đều đã và đang trong quá trình hoàn thiện và khai thác.

Phối cảnh nhà mẫu dự án water point Nam Long. Ảnh minh họa
Phối cảnh nội thất dự án water point Nam Long. Ảnh minh họa

Tiện ích ngoại khu của dự án này đó chính là nằm liền kề khu thương mại Waterpoint và LA102 Ha vô cùng đông đúc với hơn 400 hộ gia đình đã chuyển đến đây sinh sống. Bến cặp ghe Rạch Mương cũng đã được xây dựng xong và được đưa vào sử dụng. Ngoài ra nhà phố chợ Nam Khang, đường giao thông, hạ tầng cơ sở, hệ thống điện nước, cáp quan, internet, điện thoại cũng đã ổn định để phục vụ cho nhu cầu của cư dân.

Có lẽ điểm lý tưởng và đặc biệt nhất của dự án Waterpoint Nam Long này đó chính là 3 mặt dự án được bao bọc bởi sông Vàm Cỏ Đông, điều này sẽ giúp cho toàn bộ dự án luôn trong trạng thái mát mẻ, trong lành.

Với những thuận lợi và điểm mạnh của mình, dự án khu đô thị Waterpoint Long An đang được kỳ vọng là nơi an cư lạc nghiệp cực kỳ lý tưởng cho người dân trong khu vực, và nó cũng là nơi đầu tư sinh lời cao, tạo tiềm năng cho những nhà đầu tư tại Long An.

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh