Vị trí đắt giá của Waterpoint Nam Long

Phối cảnh tổng quan dự án water point Nam Long. Ảnh minh họa

Vị trí dự án được coi là một trong những yếu tố đầu tiên giúp khách hàng tìm hiểu về dự án và nó cũng là yếu tố giúp khách hàng đưa ra quyết định có mua nhà hay không. Người ta thường nói chủ đầu tư Nam Long sở hữu những dự án có vị trí cực đắt giá. Vậy dự án Waterpoint có vị trí thực sự đắt giá hay không?

Phối cảnh dự án water point Nam Long. Ảnh minh họa
Phối cảnh dự án water point Nam Long. Ảnh minh họa

Tổng quan về nhu cầu nhà ở tại Long An

Ngày 25/6/2018, Nam Long Group đã chính thức khởi công xây dựng khu đô thị Waterpoint tại Bến Lức, Long An. Đây được đánh giá là một trong những dự án trọng điểm nhất, tầm cỡ nhất của Nam Long trong vòng 10 năm tới đây, đồng thời nó cũng là dự án ngầm khẳng định tầm vóc cũng như khả năng phát triển một dự án bất động sản của chủ đầu tư này trong việc kiến tạo nên hệ sinh thái hoàn chỉnh về bất động sản.

Hiện tại, đời sống cũng như thu nhập của người dân Long An đặc biệt là khu vực Bến Lức ngày càng được nâng cao. Nhu cầu được sống trong ngôi nhà chất lượng cao, môi trường sống an lành, hài hòa với thiên nhiên,… đòi hỏi chủ đầu tư luôn luôn cải thiện, đổi mới những tiêu chuẩn trong xây dựng. Đồng thời chính quyền phải luôn ủng hộ các doanh nghiệp làm ăn chân chính và đảm bảo cuộc sống tối đẹp cho người dân.

Do đó khu đô thị Waterpoint của Nam Long Group triển khai đã được không ít người quan tâm, ủng hộ.

Vị trí đắt giá của Waterpoint Nam Long

Với quy mô lên đến 381 ha, dự án Waterpoint được ưu ái đặt ngay tại mặt tiền hơn 1km của Tỉnh lộ 830. Vị trí này sẽ giúp cư dân di chuyển thuận tiện bằng cao tốc Sài Gòn – Trung Lương cũng như quốc lộ 1A. Ngoài ra, 3 mặt của dự án được dòng sông Vàm Cỏ Đông, giúp việc đi lại cả đường thủy lẫn đường bộ đều được phát triển.

Chính nhờ vị trí vàng này mà từ dự án Waterpoint cư dân chỉ mất 30-40 di chuyển theo quốc lộ 1, đại lộ Võ Văn Kiệt hay Nguyễn Văn Linh để đến trung tâm Sài Gòn hoặc khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Và cũng mất từng đó thời gian để đến bến Bạch Đằng của quận 1 và cảng Tân Thuận của quận 7 nhờ sông Bến Lức, sông Chợ Đệm qua đường thủy.

Bên cạnh đó, cư dân hoàn toàn có thể di chuyển từ Waterpoint Bến Lức đến depot tuyến monorail 3A tại Tân Kiên (quận Bình Chánh) chỉ mất khoảng 5 phút là đến được trung tâm thành phố.

Bạn muốn đến những vùng kinh tế trọng điểm của đồng bằng sông Cửu Long, rất đơn giản, hãy di chuyển theo tuyến đường cao tốc Bến Lức – Long Thành, đường Vành đai 4 là đã có thể tiếp cận được khu vực mà bạn muốn đến rồi.

Phối cảnh tổng quan dự án water point. Ảnh minh họa
Phối cảnh tổng quan dự án water point. Ảnh minh họa

Theo những đánh giá trên chúng ta hoàn toàn có thể khẳng định dự án Waterpoint của Nam Long Group phát triển trên mảnh đất Bến Lức, Long An thực sự có vị trí vô cùng đắc địa, giúp việc di chuyển của cư dân trở nên thuận tiện, dễ dàng hơn.

 

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh