Nơi đầu tư tương lai sáng giá tại căn hộ Flora Keshi

Nam Long HCM: Flora Keshi hiện đang là dự án mới nhất của chủ đầu tư Nam Long kết hợp với đối tác Nhật Bản. Đây được coi là đự án thực sự hấp dẫn và thu hút không ít sự chú ý của khách hàng và các nhà đầu tư.

Vị trí đắc địa dự án căn hộ Flora Keshi

Điều luôn làm cho các khách hàng cũng như nhà đầu tư bất động sản lưu ý, cũng như yếu tố quan trọng có ảnh hưởng đến quyết định đầu tư của một dự án bất động sản đó chính là vị trí dự án. Nếu như dự án có vị trí tốt thì dự án sẽ dễ cho thuê, dễ bán lại, có khả năng thanh khoản nhanh, bởi các khu vực xung quanh sẽ ngày càng phát triển, từ đó sẽ mang lại một khoản lợi nhuận không hề nhỏ cho các nhà đầu tư.

Dự án căn hộ Flora Keshi sở hữu vị thế chiến lược đặc biệt, nơi mang đến giá trị phát triển tiềm năng cho dự án trong tương lai, dự án này được xây dựng trên tuyến đường Phạm Văn Đồng – một con đường được đánh giá là đẹp nhất khu Thủ Đức. Từ vị trí căn hộ Flora Keshi, việc di chuyển đến đâu cũng cực dễ dàng, thuận tiện.

Các cư cân của căn hộ Flora Keshi dễ dàng di chuyển đến một số vùng như:

– Chỉ 5 phút là bạn đã đến được Trung tâm tài chính, mua sắm quận Thủ Đức;

– Chỉ 7 phút là bạn đã đến được trung tâm mua sắm Vincom, siêu thị Co-op Mark, các trường cấp 1, 2, 3, và các trường đại học lớn của quận Thủ Đức;

– Chỉ 10 phút là bạn đã đến được trung tâm quận Bình Thạnh hay quận Gò Vấp…;

– Chỉ 15 phút là bạn đã đến được sân bay Tân Sơn Nhất,….

Thiết kế căn hộ Flora Keshi

Tại dự án Flora Keshi Nam Long, toàn bộ căn hộ của dự án này đều có 1-2-3 phòng ngủ với diện tích từ 58-110 m2. Với mục đích mang lại không gian sống thoải mái nhất, chất lượng nhất, toàn bộ căn hộ của dự án này đều được thiết kế theo tiêu chuẩn của khách sạn 5*. Hơn thế nữa, thiết kế ban công của căn hộ Flora Keshi đều khá rộng rãi, hướng phù hợp để đón nắng gió tối đa và có thể dễ dàng ngắm được cảnh đẹp toàn khu vực. Các phòng chức năng của căn hộ như phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, nhà vệ sinh đều được thiết kế hợp lý, tiện nghi, mang lại cho các gia đình một cuộc sống tuyệt vời và đẳng cấp.

Chính nhờ thiết kế này mà Flora Keshi không chỉ chinh phục được những vị khách khó tính mà còn trở thành niềm tự hào của các dân cư quận Thủ Đức.

Vị trí đắc địa, thiết kế đẹp, hiện đại, chắc chắn Flora Keshi sẽ là nơi đầu tư sáng giá cho các nhà đầu tư đúng không nào?

Phòng kinh doanh dự án: 0916 35 75 85

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh