Chủ đầu tư Nam Long dời ngày mở bán GĐ3 Mizuki Park qua tháng 5

Nam Long HCM: Theo thông báo từ Chủ đầu tư Nam Long, lễ Giới thiệu và mở bán Giai đoạn 3 dự án căn hộ Mizuki Park Bình Chánh sẽ được dời sang tháng 5. Việc dời ngày mở bán nhằm giúp CĐT cũng như nhân viên kinh doanh chuẩn bị kỹ kiến thức, quy trình để chất lượng tư vấn cho khách hàng tốt nhất.

Những dự án Nam Long triển khai trong năm 2018

Nam Long thông báo dời ngày mở bán dự án Mizuki Park GĐ3 qua tháng 5.

Giai đoạn 3 dự án Mizuki Park, Chủ đầu tư Nam Long mở bán Block MP5 và các căn còn lại MP3 và MP4. Tuy nhiên số lượng các căn còn lại chỉ còn 43. Hầu hết những căn còn lại có diện tích lớn, giá cao.

Trong giai đoạn này, tiếp tục có 5 sàn phân phối chính là: Cen Group, Sea Real, DNDL, Mland và Nam Long Real, theo thống kê, số lượng giữ chỗ của các đơn vị đại lý đạt khoảng gần 350. Kế hoạch mở bán sang tháng 5 nên số lượng giữ chỗ tại các đại lý sẽ vẫn tiếp tục tăng

Theo thông tin từ CĐT, lý do chính về việc dời lễ mở bán từ ngày 14/04 qua tháng 5 là dể chuẩn bị kỹ quy trình bán hàng cũng như traning về kiến thức phòng cháy chữa cháy cho nhân viên và khách hàng. Đồng thời, CDT Nam Long cũng công bố về các thiết bị, phương án PCCC của dự án để đảm bảo cho cư dân tại đây. Hiện tại vấn đề này được rất nhất khách hàng quan tâm sau sự cố Chung cư Carina. Điều này càng thể hiện thể hiện sự nghiêm túc, trách nhiệm và uy tín từ CĐT Nam Long đối với khách hàng và công đồng.

Hệ thống phòng cháy chữa cháy. Hình ảnh minh họa
Hệ thống phòng cháy chữa cháy. Hình ảnh minh họa

Đây là thông tin tích cự cho khách hàng. Giúp cư dân yên tâm khi sở hữu căn hộ Mizuki Park Nam Sài Gòn

Nam Long HCM

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh