Có nên đầu tư Shophouse Valora Mizuki Nam Long hay không ?

Nam Long HCM: Thời gian vừa qua, thông tin truyền thông và giới BĐS nói khá nhiều về dự án chuẩn bị triển khai của Nam Long đó là Dự án Mizuki Park tại khu Nam Sài Gòn. Điều đặc biệt tại dự án là chỉ có 33 căn shophouse Valora Mizuki trong tổng thể 26 hecta bao gồm 170 căn nhà phố biệt thự và 4676 căn hộ. Số lượng căn shophouse hạn chế, giúp sản phẩm này nóng hơn bao giờ hết. Vậy những căn Nhà phố Thương mại Valora Mizuki có đáng để đầu tư hay không?

Xem thêm sản phẩm tại dự án Mizuki Park

Phối cảnh tổng thể dự án Mizuki Park Nam Long
Phối cảnh tổng thể dự án Mizuki Park Nam Long.

Vị trí Shophouse Valora Mizuki trong tổng thể dự án.

Shophouse Valora Mizuki nằm trên mặt tiền đường giao cắt với đường Đại lộ thương mại. Nhà phố thương mại có hai mặt tiền, bao gồm mặt tiền hướng vào khu Công viên sinh thái và một mặt hướng về khu căn hộ Flora Mizuki. Vị trí Valora Mizuki được đánh giá rất tốt, rất thuận tiện việc cho việc kinh doanh dịch vụ tại KDC Mizuki Park. Việc phát triển shophouse hai mặt tiền khiến sản phẩm ở đây ngày càng đắt giá.

Mặt bằng dự án Mizuki Park. vị trí shophouse Valora Mizuki khá đắc địa
Mặt bằng dự án Mizuki Park. vị trí shophouse Valora Mizuki khá đắc địa

Thiết kế sản phẩm mang phong cách Nhật

Nam Long hợp tác cùng hai đối tác Nhật là: Hankyu Realty & Nishi Nippon Railroad phát triển dự án Mizuki Park. Dự án được quy hoạch, thiết kế mang đậm chất người Nhật. Người Nhật rất chú trọng phong thủy của ngôi nhà. Chính phong thủy mang sự thịnh vượng cho gia chủ. Ngôi nhà được thiết kế sao cho tận dụng được tối đa không gian thiên nhiên, giúp ngôi nhà luôn ngập tràn ánh sáng, không khí mát mẻ.

Shophouse Valora Mizuki được thiết kế 1 trệt 2 lầu với hai mặt tiền. Không gian tầng trệt giúp gia chủ thuận tiện trong việc kinh doanh. Lầu 1 và lầu 2 là nơi sinh hoạt cho cả gia đình.

Số lượng shophouse hạn chế.

Đây là lý do khiến Shophouse Valora Mizuki càng đắt giá. Với số lượng 33 căn trong tổng quy mô dự án lên 26 hecta, bao gồm 4.676  căn hộ 137 căn biệt thự, thì shophouse trở thành ” hàng hiếm” tại đây. Mà cái gì càng hiếm thì mọi người càng muốn sở hữu. Vì thế khả năng tăng giá vượt trội của sản phẩm này.

Mức giá cực kỳ tốt và thương hiệu chủ đầu tư Nam Long.

Với giá dự kiến từ 6-7 tỷ căn Shophouse Valora Mizuki 2 mặt tiền thì chúng tôi đánh giá là khá tốt. So sánh với dự án Dương Hồng Garden của CĐT Đại Phúc (26-30 tr/m2 đường nội bộ và 35-40tr/m2 đường trục chính ), dự án Camellia của CĐT Nam Long ( Nhà phố 5,7×13 giá 2,7 tỷ, trừ giá xây dựng thì giá đất tương đương 27tr/m2 ) thì giá đất của Valora Mizuki khoảng 40tr/m2. Với một khu dân cư được quy hoạch đồng bộ, có nhiều tiện tích hiện đại, quy mô dân số lớn và shophouse 2 mặt tiền thì mức giá này cực kỳ hời.

Đồng thời,việc cam kết đồng hành phát triển của hai Quỹ Nhật, giúp Nam Long đảm bảo về tài chính và xây dựng, giúp khách hàng yên tâm khi lựa chọn sản phẩm tại đây. Với số lượng căn hộ rất lớn, nhiều nhà đầu tư e ngại khi sảy ra trường hợp sản phẩm bạn chậm nên ảnh hưởng tới tiến độ xây dựng dự án. Tuy nhiên, theo ghi nhận thực tế các dự án Nam Long triển khai và cam kết từ phía chủ đầu tư thì dự án luôn bàn giao đúng tiến độ mà không phụ thuộc tới tiến độ bán hàng của chủ đầu tư. Đây là một nỗ lực cực kỳ lớn và đáng hoan nghênh từ chủ đầu tư Nam Long.

Qua những phân tích về sản phẩm Shophouse Valora Mizuki, chúng tôi nhận thấy đây là một dự án rất đáng để đầu tư và sinh lời tốt. Đồng thời, đây là sản phẩm nhà liền thổ được rất nhiều giới đầu tư ưa chuộng trong thời gian qua về khả năng sinh lời vượt trội

Tuấn Lưu

, , , , , ,

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.