Giải mã sức hút căn hộ Flora Mizuki trong ngày mở bán

Nam Long HCM: Sau hơn 2 tháng chuẩn bị, ngày 18/11 vừa qua Chủ đầu tư Nam Long chính thức công bố lễ mở bán căn hộ Flora Mizuki thuộc Khu đô thị Mizuki Park. Dự án được tổ chức cực kỳ thành công với gần 1000 khách hàng tham dự và đông đảo các đại lý, nhân viên phân phối dự án.

Xem thông tin chi tiết : Dự án Flora Mizuki Park Nam Long

Lễ mở bán dự án Flora Mizuki Park Nam Long tại Trung tâm hội nghị Adora Phương Đông Quận 5
Lễ mở bán dự án Flora Mizuki Park Nam Long tại Trung tâm hội nghị Adora Phương Đông Quận 5

NHỮNG YẾU TỐ TẠO LÊN SỰ THÀNH CÔNG TẠI LỄ MỞ BÁN DỰ ÁN FLORA MIZUKI

  • Sản phẩm chất lượng: Hầu hết tất cả đánh giá rất tốt về chất lượng căn hộ Flora. Dự án được đơn vị Hòa Bình xây dựng – Đây là một trong những nhà thầu xây dựng hàng đầu của Việt Nam. Chất lượng cuộc sống tại Khu đô thị Mizuki được đánh giá hàng đầu tại Khu Nam Sài Gòn. Dự án có mật độ xây dựng thấp, mảng xanh nhiều và tiện ích đa dạng, Điều này là điểm nhấn đặc biệt, khiến mọi khách hàng khi tới Mizuki Park đều không thể rời đi.
  • Mức giá không thể tốt hơn: Với mức giá chính thức khoảng 22 triệu/m2 không có nhiều chênh lệch do với giá dự kiến của CĐT. Điều này giúp khách hàng yên tâm khi chuyển qua thỏa thuận đặt cọc sản phẩm. Ngoài ra, các sản phẩm có cùng phân khúc như Flora Mizuki như: Saigon Intela, Calla Garden được mở bán với giá từ 26 – 28 triệu /m2. Tuy nhiên các dự án này có quy mô nhỏ và chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ hoàn toàn thua xa dự án Mizuki Park.
  • Hỗ trợ truyền thông mạnh mẽ: Với thông điệp ” Khu đô thị người Nhật đầu tư”, đã đánh mạnh vào tâm trí khách hàng. Với người Việt, luôn có tâm lý tốt về các sản phẩm xuất xứ tại Nhật Bản và sự uy tín của người Nhật. Đồng thời với tần xuất quảng cáo dày đặc trên các phương tiện truyền thông giúp tiếp cận được tối đa những khách hàng tiềm năng.
  • Đội ngũ bán hàng hùng hậu: Dự án được phân phối bởi các đơn vị hàng đầu tại Tp.HCM như: Cen, Sea Real, T&A, Nam Long và các đơn vị F2. Số lượng nhân viên tư vấn cực kỳ hùng hậu
  • ……
Khách hàng đã giao dịch thành công căn hộ Flora Mizuki Park Nam Long: Ảnh Nam Long HCM
Khách hàng đã giao dịch thành công căn hộ Flora Mizuki Park Nam Long: Ảnh Nam Long HCM

Đây là một phần trong những lý do để giúp Lễ mở bán căn hộ Flora Mizuki được thành công. Điều này càng chứng tỏ đây là một sản phẩm tốt, một cơ hội đầu tư cũng như một mái ấm lý tưởng dành cho khách hàng.

, , , , , , , ,

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.