Xu hướng phát triển của bất động sản khu Nam- Mizuki Park.

Mizuki Park của Nam Long được xem là một trong những dự án nổi bật nhất của khu Nam trong năm nay và hiện đang được các nhà đầu tư săn đón.

Cơ sở hạ tầng ngày càng hoàn thiện

Nhiều dự án bất động tại khu Nam Sài Gòn đang và sẽ phát triển vượt bậc nhờ hạ tầng giao thông ngày càng hoàn thiện và phát triển ngày càng  vượt bậc như Phú Mỹ Hưng, dự án Mizuki Park Nam Long. Nhiều tuyến đường mới đại lộ Nguyễn Văn Linh, cầu Phú Mỹ, cầu Tân Thuận 2, đường Nguyễn Hữu Thọ – cầu Kênh Tẻ, cầu và đường Nguyễn Văn Cừ giúp cho khu vực phía Nam kết nối dễ dàng với trung tâm thành phố.Đây chính là điểm đặc biệt giúp Nam Sài Gòn tăng thêm giá trị và thu hút các nhà đầu tư.

Từ năm 2016 đến nay, nhiều tuyến đường giao thông dự kiến sẽ được mở ra tại khu Nam như cầu Nguyễn Khoái bắt qua Kênh Tẻ nối liền quận 4 với quận 7, Cầu Rạch Đĩa 1 trên đường Lê Văn Lương nối liền quận 7 và Nhà Bè, cầu Thủ Thiêm 4 nối liền giữa quận 7 và quận 2… dự kiến khởi công trong năm 2017 và 2018 với vốn đầu tư lên đến 5 tỉ USD. Tạo ra nhiều cơ hội cho các dự án phát triển trong đó có Mizuki Park.

Mizuki Park- dự án nổi bật tại khu Nam.
Mizuki Park- dự án nổi bật tại khu Nam.

Cơ hội lớn cho các nhà đầu tư vào khu Nam

Với những lợi thế đó,  khu Nam Sài Gòn đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư bất động sản. Rất nhiều các dự án lớn được chủ đầu tư xây dựng tại phía Nam, tạo nên thị trường sôi động cho người mua nhà và giới đầu tư. Bên cạnh Phú Mỹ Hưng, thì Sacomreal, Nam Long, Đất Xanh, Novaland….  những nhà đầu tư bất động sản đều triển khai bất động sản ở đây.

Hiện tại, Công ty cổ phần đầu tư Nam Long đã tung ra dự án Mizuki Park  trong tháng 6. Dự án được Nam Long Bình Chánh hợp tác với 2 nhà đầu tư Nhật Bản là Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad.  Dự án Mizuki Park Nam Long  là dự án được xem là nổi bật nhất của nửa cuối năm nay tại thị trường phía Nam. Mizuki Park Nam Long nằm trên trục đường chính Nguyễn Văn Linh, được thiết kế theo phong cách khu nghỉ dưỡng Nhật Bản. Dự án này bao gồm căn hộ Mizuki Park Nam Long, biệt thự nghỉ dưỡng Mizuki Park và nhà ở xã hội Ehome S.

Một khách đã mua nhà tại khu Nam chia sẻ: “Khu Nam là khu vực đáng để sinh sống tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Với việc được các nhà đầu tư đẳng cấp thừa nhận, cơ sở hạ tầng phát triển tạo nên một giá trị sống đầy đủ. Tôi sẽ tiếp tục đầu tư nhà đất tại Khu Nam Sài Gòn và đang nhắm tới dự án căn hộ Mizuki Park Bình Chánh của Nam Long.

Căn hộ Mizuki Park Bình Chánh.
Căn hộ Mizuki Park Bình Chánh.

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH: TÂM 093 8785 016.

, , , , , , ,

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.