Dự án Waterpoint có tin tưởng để đầu tư?

Phối cảnh tổng quan dự án water point. Ảnh minh họa

Ngay khi dự án Waterpoint được thông qua, vùng đất tại Bến Lức, Long An đã nhận được sự quan tâm rất nhiều của những cư dân và nhà đầu tư nơi này. Vậy dự án Waterpoint có thực sự tin tưởng để đầu tư hay không? Hãy cùng tìm hiểu thông qua những thông tin mà chúng tôi mang lại dưới đây nhé.

Phối cảnh dự án water point Nam Long. Ảnh minh họa
Phối cảnh dự án water point Nam Long. Ảnh minh họa

Chủ đầu tư uy tín

Nam Long Group – chủ đầu tư dự án khu đô thị Waterpoint tại Long An, hiện đang được đánh giá là chủ đầu tư uy tín nhất trên thị trường bất động sản. Việc biến một khu đất thành một dự án bất động sản cỡ khủng và có sức hút đối với người mua nhà và nhà đầu tư đã được Nam Long Group thực hiện một cách thần kỳ và không tưởng.

Từ khi thành lập đến nay, Nam Long là thương hiệu bất động sản uy tín hàng đầu hiện nay và được nhiều người biết đến là một ông trùm bất động sản trong phân khúc giá rẻ và tầm trung. Với hàng loạt những dự án khủng và có ảnh hưởng lớn trong ngành bất động sản miền Nam, Nam Long Group đã tạo nên cho mình thương hiệu tầm vóc, danh tiếng cực khủng và chiếm được lòng tin của người tiêu dùng. Dự án Waterpoint Bến Lức là dự án sở hữu khu đất rộng lớn, giá trị và đây là dự án khủng nhất hiện nay của Nam Long mà bạn hoàn toàn nên tin tưởng, lựa chọn.

Giá cạnh tranh

Mặc dù mới được bắt đầu khởi công giai đoạn 1, nhưng dự án Waterpoint đã nằm trong phân khúc tầm trung. Dự án tầm trung này thường sẽ được chủ đầu tư đưa ra mức giá tốt, phù hợp với nhu cầu của khách hàng, người mua nhà và chủ đầu tư nếu muốn có một không gian sống tốt, hiện đại nhưng chi phí bỏ ra không quá nhiều. Khi đầu tư vào dự án Waterpoint này, khách hàng hoàn toàn có thể tiết kiệm một phần không nhỏ tài chính của mình để tập trung làm ăn, an tư. Do đó đây là một trong những dự án cực kỳ hút khách mặc dù chưa có giá bán chính thức.

Tiện ích cao cấp

Tiện ích sinh hoạt nội khu của khu đô thị Waterpoint Nam Long cũng được đánh giá là điểm hấp dẫn của dự án này. Waterpoint được thiết kế đầu tư các khu vực riêng với hệ thống trung tâm thương mại, vui chơi giải trí, giáo dục, chăm sóc sức khỏe hiện đại, mang đẳng cấp quốc tế. Với công viên rộng lớn, khu vui chơi cho trẻ an toàn, sân golf 9 lỗ hiện đại, bể bơi sạch và an toàn chắc chắn sẽ làm cư dân hoàn toàn hài lòng.

Bất cứ ai cũng muốn được sống trong một môi trường năng động, cao cấp với hệ thống tiện ích đa dạng, phục vụ đầy đủ nhu cầu sống và sinh hoạt, chính vì thế mà dự án Waterpoint được ra đời. Và đây đích thực là dự án nên được đầu tư trong thời điểm hiện nay.

 

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh