Chủ đầu tư Waterpoint Long An là ai?

Để biết được dự án có tiềm năng phát triển lớn hay không, để biết dự án có tiến độ thi công nhanh hay không, để biết chất lượng dự án có tốt hay không, bạn cần phải tìm hiểu chủ đầu tư của dự án đó. Vậy chủ đầu tư dự án Waterpoint Long An là ai?

Phối cảnh tổng quan dự án water point Nam Long. Ảnh minh họa
Phối cảnh tổng quan dự án water point Nam Long. Ảnh minh họa

Chủ đầu tư dự án Waterpoint Long An

Chủ đầu tư dự án Waterpoint Long An đó chính là Nam Long Group. Đây là một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất nước ta hiện nay với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Những sản phẩm cực nổi bật của tập đoàn này bao gồm Ehome, Valora và Flora đã xây dựng thương hiệu cho Nam Long Group được nhiều người biết đến.

Không chỉ là ông trùm trong phân khúc nhà ở giá rẻ. Nam Long Group còn được biết đến là chủ đầu tư các dự án tầm trung với mức giá từ 1 – 2 tỷ đồng cho những gia đình, những người có thu nhập khoảng 20 – 40 triệu đồng/tháng, cùng những khu biệt thự, villa cao cấp. Đặc biệt, Nam Long cũng là một nhà đầu tư luôn hoàn thành đúng tiến độ của dự án cũng như đảm bảo được chất lượng xây dựng.

Phối cảnh tổng quan dự án waterpoint Nam Long. Ảnh minh họa
Phối cảnh tổng quan dự án waterpoint Nam Long. Ảnh minh họa

Tiềm năng từ dự án Waterpoint Long An

Hệ sinh thái bất động sản mà chủ đầu tư Nam Long mang lại cho dự án Waterpoint Long An bao gồm nhà phố, biệt thự và căn hộ chung cư; khu giáo dục mầm non – tiểu học – đại học, khu phức hợp văn phòng; bệnh viện; khu mua sắm, dịch vụ và giải trí; khu phức hợp thể thao.… Điểm đặc biệt nhất của dự án này đó chính là công viên trung tâm có diện tích lên đến 21 ha kết hợp cùng hệ thống cảnh quan, kênh đào đan xen các khối nhà ở xuyên suốt toàn khu dự án.

Nam Long Group định hướng phát triển khu đô thị Waterpoint Bến Lức trở thành một thành phố thu nhỏ, với tiện nghi khép kín đầy đủ nhưng lại có môi trường sống gần gũi với thiên nhiên, sông nước. Bên cạnh đó, những hoạt động vui chơi, thể dục thể thao ngoài trời cũng được chú trọng đến mức tối đa nhằm tăng tính gắn kết cho cộng đồng cư dân tương lai của dự án.

Hiện nay thị trường bất động sản tại TPHCM hay những khu vực ven thành phố cũng không có nhiều quỹ đất để phát triển, đặc biệt là quỹ đất lớn có vị trí vàng như dự án Waterpoint. Chính vì thế, dự án này không chỉ nhận được sự quan tâm của cư dân mà còn được giới chuyên gia bất động sản săn đón, đánh giá là dự án có khả năng tạo ra xung lực để phát triển những dự án bất động sản khác xung quanh.

Với chủ đầu tư Nam Long Group uy tín, chuyên nghiệp, tiềm năng từ dự án cực cao, chúng tôi tin chắc rằng Waterpoint Long An sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều gia đình hiện nay.

, , , , , , , , , , ,

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.