Dự án Mizuki Park Nam Long – Nóng những ngày cuối tuần

Nam Long HCM: Khoảng một tháng trở lại đây, chủ đầu tư Nam Long truyền thông rầm rộ ” Khu đô thị Mizuki Park ” trên truyền hình và các báo lớn. Thông tin này gây khá nhiều tò mò cho khách hàng và giới đầu tư BĐS phía Nam. Với quy mô lớn và quy hoạch hoàn chỉnh, Mizuki Park là một khu đô thị đáng sống tại phía Nam Sài Gòn.

Xem thông tin chi tiết sản phẩm tại Khu đô thị Mizuki Park.

Phối cảnh Khu đô thị Mizuki Park Nam Long tại Bình Chánh - Nam Sài Gòn. Mizuki Park được đánh giá là một Khu đô thị đáng sống trong thời gian tới. Nam Long HCM
Phối cảnh Khu đô thị Mizuki Park Nam Long tại Bình Chánh – Nam Sài Gòn. Mizuki Park được đánh giá là một Khu đô thị đáng sống trong thời gian tới. Nam Long HCM
Mizuki Park – Khu đô thị do người Nhật chọn. Đang gây được khá nhiều sự quan tâm của khách hàng trong thời gian qua.

Thời gian vừa qua, số lượng dự án tại khu Nam Sài Gòn khá ít. Những dự án có quy mô lớn như: Saigon Peninsula của Vạn Thịnh Phát, River City của An Gia – Phát Đạt, Blue Diamond City của Hoàn Cầu đều chưa có thông tin khi nào triển khai và bị tạm ngưng. Vì vậy, khi mà một dự án quy mô lớn chuẩn bị triển khai gây được nhiều sự quan tâm của khách hàng là điều dễ hiểu.

Cuối tuần vừa qua, có hàng trăm khách hàng dành ngày nghỉ cuối tuần để tới dự án tham quan. Đây cũng là điều đáng mừng khi nhiều khách hàng quan tâm tới dự án. Đồng thời, điều này còn cho chúng ta thấy được, nguồn lực ở người dân là rất lớn. Điều này giúp Khu Nam Sài Gòn ngày càng phát triển hơn.

Mizuki Park với những sản phẩm đẳng cấp, mang chất lượng và uy tín của người Nhật.

Với việc hợp tác cùng hai đối tác Nhật là Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad. Nam Long khá thành công trong việc phát triển sản phẩm trong thời gian vừa qua. Người Nhật luôn chú trọng về chất lượng sản phẩm, môi trường sống và sự uy tín. Vì vậy, các sản phẩm tại Mizuki Park luôn được tối ưu về không gian sống. Biệt thự Valora Island có môi trường sống riêng tư hoàn hảo. Nhà phố Valora Mizuki tận dụng tối đa được vị thế hai mặt tiền để kinh doanh. Căn hộ Flora Mizuki có thiết kế khoa học, môi trường sống tuyệt vời.

Ngoài ra, các sản phẩm tại Khu đô thị Mizuki Park được bàn giao khá hoàn chỉnh. Căn hộ Flora Mizuki được bàn giao hoàn thiện cơ bản gồm: tủ bếp trên, bếp dưới,bếp từ, sàn gỗ, thiết bị vệ sinh đầy đủ… Điều này thể hiện nhiều tâm huyết của CĐT Nam Long đối với khách hàng. Và đối với cả cộng đồng Khu đô thị Mizuki Park.

Căn hộ Flora Mizuki Park Nam Long mang đậm phong cách gần gũi với với thiên nhiên. Nội thất với thiết kế gỗ là chủ đạo gây được khá nhiều thiện cảm đối với khách hàng
Căn hộ Flora Mizuki Park Nam Long mang đậm phong cách gần gũi với với thiên nhiên. Nội thất với thiết kế gỗ là chủ đạo gây được khá nhiều thiện cảm đối với khách hàng.
Nhà phố thương mại và biệt thự Valora Mizuki Park gây sốt khách hàng.

Với mức giá công bố từ 6-8 tỷ cho nhà phố thương mại và biệt thự gây được nhiều phản ứng tích cực đối với khách hàng. So với shophouse tại mặt tiền đường số 1 KDC Dương Hồng giá giao động từ 8 – 9 tỷ, 1 trệt 2 lầu. DT 5×20. Vì vậy nếu sở hữu căn shophouse 2 mặt tiền Valora Mizuki chỉ với 6-7 tỷ DT 6×20 thì khách hàng đã lời ngay khi vừa sở hữu chúng. Ngoài ra, Valora Mizuki nằm trong Khu đô thị Mizuki Park với khoảng gần 10 ngàn dân cư và số lượng giới hạn chỉ 33 căn thì yếu tố về tiềm năng sinh lời cực kỳ cao. Biệt thự Valora Island lại mang yếu tố riêng tư cho cư dân sống tại đây.

Biệt thự Valora Island tại Khu đô thị Mizuki Park. Nam Long HCM
Biệt thự Valora Island tại Khu đô thị Mizuki Park. Nam Long HCM

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh