Vì sao khách hàng chuộng đầu tư khu Nam Sài Gòn – dự án Mizuki Park?

Hạ tầng đang dần nâng cấp và hoàn thiện.

Khu Nam Sài Gòn – nơi sở hữu nhiều công trình trọng điểm đang dần hoàn thiện, kết nối giao thông thuận lợi và tình trạng ùn tắc giao thông đang được cải thiện dần.

Sắp tới hầm chui nút giao thông Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ vừa được UBND thành phố thông qua nhằm mục đích giảm thiểu tình trạng ùn tắc giao thông. Ngoài ra, công trình tuyến metro số 4 từ phường Thạnh Xuân, quận 12 đến Đại lộ Nguyễn Văn Linh dài 34km hiện trong giai đoạn lập tuyến đường đầu tư cùng tuyến đường cao tốc Bến Lức- Long Thành có chiều dài 57km mở thêm 1 hướng thông thương cho khu vực phía Nam Sài Gòn.

Chưa kể, dự án cầu Khoái bắc qua cầu kênh Tẻ cũng là 1 tin vui cho cư dân khu Nam. Với dự án này, việc kết nối giao thông qua khu Nam Sài Gòn với trung tâm trở nên dễ dàng hơn.

Ngoài ra , các khu hiện hữu có dân trí cao như Phú Mỹ Hưng, Him Lam… trở thành điểm nóng thu hút nhiều nhà đầu tư nước ngoài. Vì vậy, khu Nam Sài Gòn được mệnh danh là khu vực đáng sống nhất khu ở khu vực thành phố phố với cơ sở hạ tầng đồng bộ và những tiện ích hiện đại được hiện hữu, mức sống dân cư cao và an toàn được đảm bảo.

Khu Nam Sài Gòn đang thu hút nhà đầu tư.
Khu Nam Sài Gòn đang thu hút nhà đầu tư.

Thị trường bất động sản khu Nam.

Giải tỏa ùn tắc giao thông, hạ tầng cơ sở được đầu tư, đó chính là điều khiến bất động sản khu Nam trở thành khu đất vàng. Hàng loạt dự án chung cư đang đồng loạt giao dịch và đạt đến ngưỡng cao. Đáng chú ý là dự án Mizuki Park của chủ đầu tư Nam Long đang được triển khai tại Bình Chánh, khu phức hợp đang được xây dựng theo phong cách Nhật Bản bao gồm nhà phố, shophouse, căn hộ và nhà ở xã hội. Với vị trí đắc địa nằm ngay trên trục đường Nguyễn Văn Linh, cách Phú Mỹ Hưng 10 phút; 15 phút tới Chợ Lớn và 25 phút tới quận 1.

Với thiết kế xây dựng chú trọng mảng xanh, dự án Mizuki Park của Nam Long có mật độ chỉ 29%, rất thấp so với các dự án khác. Đặc biệt tiện ích khá đa dạng, chất lượng môi trường sống tốt. Ngoài ra dự án Mizuki Park còn có con kênh đào nhân tạo giúp điều tiết nhiệt độ trong khu dự án và giúp cho không khí luôn trong lành.

Bên cạnh đó, tiện ích ngoại khu của dự án như trung tâm thương mại Vivo city, Cresent Mall, siêu thị Big C, Coopmart, bệnh viện FV, đại học RMIT,….

Tuy dự án chỉ mới tiết lộ vài thông tin ban đầu nhưng liên hệ giữ chỗ, điều đó chứng minh rằng, Mizuki Park được xem là thỏi nam châm đang thu hút mạnh mẽ các khách hàng quan tâm đến khu Nam.

Căn hộ Mizuki Park của Nam Long Bình Chánh.
Căn hộ Mizuki Park của Nam Long Bình Chánh.

GỌI NGAY PHÒNG KINH DOANH ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN: 093.8785.016

 

 

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh