Điều gì khiến Flora Keshi Nam Long nổi bật?

Nam Long HCM: Dự án Flora Keshi Nam Long tại Phạm Văn Đồng, quận Thủ Đức hiện đang là sản phẩm mới nhất và khá đặc biệt của Nam Long Group trong năm 2018. Có thể nói tiềm lực của chủ đầu tư và những tiện ích không thể bỏ qua chính là 2 thứ khiến cho Flora Keshi trở nên nổi bật trên thị trường bất động sản hiện nay.

Tiềm lực chủ đầu tư Nam Long

Nam Long Group được đánh giá là một chủ đầu tư bất động sản hùng mạnh, năng động và có chiến lược phát triển bền vững. Cũng giống như nhiều chủ đầu tư khác, Nam Long luôn đặt sứ mệnh mang đến những ngôi nhà, những căn hộ đạt chất lượng chuẩn quốc tế, kiến trúc hiện đại, không gian sống hoàn hảo, pháp lý minh bạch cùng giá cả hợp lý,…. Những yếu tố này không chỉ mang đến không gian sống trong mơ cho người dân mà còn góp phần thay đổi diện mạo mới cho đất nước.

 

Chính vì sự quản lý chặt chẽ, đầu tư kỹ càng và kết hợp với nhiều thương hiệu lớn hàng đầu cả nước trong lĩnh vực bất động sản, Nam Long đã và đang cho ra mắt trên thị trường rất nhiều dự án quan trọng, như dòng sản phẩm Ehome Nam Long (bao gồm Ehome 1-2-3-4-5); dòng sản phẩm Valora (bao gồm Valora Island, Valora Kikyo, Valora Fuji,…); dòng sản phẩm Flora (bao gồm Flora Kikyo, Flora Fuji, Flora Anh Đào, Flora Mizuki),….

Liên tiếp chuỗi thành công đó, Nam Long đã cho ra đời và phát triển hai sản phẩm mới nhất mang tên Akari City và Flora Keshi. Nhờ sự thành công của những dự án trê, người mua hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá cả cũng như khả năng thanh khoản tốt của dự án Flora Keshi trong tương lai.

Những tiện ích không thể bỏ qua

Bước chân vào dự án Flora Keshi Nam Long, là bạn đã đặt chân vào dự án với những tiện ích mang đẳng cấp 5 sao chỉ dành riêng cho những dân cư sống tại dự án. Hãy tự mình khám phá xúc cảm tuyệt vời của mình trong một không gian sống xanh mát của thiên nhiên.

Toàn bộ tiện ích công cộng đều đạt tiêu chuẩn cao cấp, khu công viên rộng lớn kết hợp với những con đường tản bộ yên tĩnh, trong lành… tất cả tạo nên một cảnh quan tuyệt vô cùng vời cho bạn và người thân của mình những giây phút thư giãn vô giá. Căn hộ Flora Keshi của Nam Long không chỉ là mang đến cho gia đình bạn một ngôi nhà mà còn là cả một môi trường sống thân thiện, hoàn hảo.

Khu dự án Flora Keshi được Nam Long trang bị hồ bơi (bao gồm hồ bơi cho người lớn và hồ bơi cho trẻ em, café sân vườn, phòng Gym nhìn về hồ bơi, khu thể thao ngoài trời, khu bóng rổ,….

Với tiềm lực của Nam Long cộng thêm những tiện ích tuyệt vời không thể bỏ qua, chắc chắn Flora Keshi Nam Long là sự án đáng được mong đợi nhất trong năm 2018 này.

Phòng kinh doanh dự án: 0916 35 75 85

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh