Có nên đầu tư vào dự án Flora Keshi Nam Long không?

Nam Long HCM: Trong thị trường bất động sản, mỗi khi có một dự án mới thì nhiều nhà đầu tư lại tìm hiểu, xem xét và đánh giá xem liệu có nên đầu tư sinh lời vào nó hay không. Và khi Nam Long cho ra mắt dự án Flora Keshi Nam Long, chắc chắn nhiều nhà đầu tư cũng sẽ đắn đo suy nghĩ khá nhiều.

Chủ đầu tư Nam Long uy tín

Chủ đầu tư Nam Long được giới bất động sản đánh giá là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm (trên 25 năm) trong ngành này tại TPHCM nói riêng và cả nước nói chung. Với những kinh nghiệm hội nhập và phát triển của mình, Nam Long cam kết với người tiêu dùng về những mặt sau:

  • Về pháp lý
  • Về thời gian giao nhà đúng hẹn
  • Về chất lượng sản phẩm vượt trội

Trong năm 2017, Nam Long đã mang về cho mình 2 giải thưởng vô cùng quan trọng. Nam Long Group đã phát triển và mang ra ngoài thị trường nhiều sản phẩm trong đó có dự án Ehome là nhà ở giá cả hợp lý; dự án Flora là căn hộ hợp túi tiền (dòng sản phẩm căn hộ Flora bao gồm Flora Fuji, Flora Kikyo, Mizuki Park), biệt thự Valora Mizuki, biệt thự Valora Kikyo, biệt thự Valora Fuji, biệt thự Valora Island.

Từ trước đến nay, từ những dự án đầu tay đến dự án mới nhất là dự án Flora Keshi Nam Long, Nam Long luôn yêu cầu cao về chất lượng xây dựng, do đó mà Nam Long chúng tôi chuyên sử dụng những nhà thầu lớn, có uy tín trong ngành xây dựng.

Những yếu tố bạn an tâm về dự án Flora Keshi

  • Về quỹ đất: Qũy đất của dự án Keshi Nam Long là quỹ đất sạch từ nhiều năm nay với pháp lý minh bạch và công khai, chính vì thế mà Nam Long mới có thể hợp tác với 2 đơn vị uy tín của Nhật Bản.
  • Nam Long Group luôn chủ động về nguồn vốn để phát triển dự án Keshi. Ngoài ra khi liên doanh với đối tác Nhật Bản, sự hậu thuẫn về nguồn vốn xây dựng dự án cũng luôn được đảm bảo.
  • Nam Long thực sự là chủ đầu tư dự án bất động sản uy tín, đơn vị đã khẳng định được thương hiệu của mình bằng sự thành công của những dự án BĐS trước đó và đã được niêm yết cổ đông.
  • Toàn bộ những dự án trước đó của Nam Long đều rất thành công.
  • Flora Keshi được xem là dự án đẳng cấp bởi quy mô cũng như được phát triển bởi những đối tác đến từ Nhật Bản.
  • Toàn bộ những dự án mà Nam Long hiện tại đều có pháp lý vững chắc. Bởi quỹ đất sạch mà Nam Long có được là do Nam Long chuyên xây dựng sản phẩm nhà ở để phục vụ nhu cầu của người dân nên rất được nhà nước quan tâm và hỗ trợ.

Hiện tại các sản phẩm mà Nam Long phát triển đều tăng giá tốt, trong đó có dự án Flora Keshi Nam Long. Do đó đây là những thuận lợi tích cực cho những nhà đầu tư.

Phòng kinh doanh dự án: 0916 35 75 85
, , , , , , , , , , , ,

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.