Điểm danh 3 lý do khiến bạn lựa chọn Waterpoint

Dự án Waterpoint Bến Lức là một trong những dự án lớn nhất mà tập đoàn Nam Long làm chủ đầu tư đang được triển khai; dự kiến giải đoạn 1 sẽ được khởi công xây dựng vào tháng 6 năm 2018 và hoàn thành vào năm 2022 với tổng mức đầu tư lên đến 6.900 tỷ đồng. Doanh thu dự kiến của giai đoạn 1 mang đến cho Nam Long Group là 10.700 tỷ đồng.

Phối cảnh tổng quan dự án waterpoint Nam Long. Ảnh minh họa
Phối cảnh tổng quan dự án waterpoint Nam Long. Ảnh minh họa

Nam Long Group là ông trùm nhà ở thuộc phân khác giá rẻ, điển hình là những sản phẩm của dự án Ehome đều đã được bàn giao, toàn bộ khách hàng đều rất thoải mái và đều đánh giá cao chất lượng dịch vụ, tiện ích mà chủ đầu tư này mang lại. Sự cộng hưởng đó mỗi ngày lại một tăng lên và tính đến thời điểm hiện nay đã hình thành nên cộng đồng dân cư đông đúc bao gồm Ehome, Flora, Valora,… và sắp tới đây là Waterpoint Bến Lức, Long An.

Chủ đầu tư Nam Long Group luôn nằm trong top 3 nhà phát triển đô thị hàng đầu Việt Nam, thuộc top 3 nhà phát triển “Nhà ở vừa túi tiền” đồng thời thuộc một trong những công ty có giá trị “tỷ đô la”.

Vị trí không thể tuyệt vời hơn

Dự án khu đô thị phức hợp Waterpoint được dòng sông Vàm Cỏ Đông bao bọc cả 3 mặt, đây là vị trí cực tốt cho phong thủy và là một môi trường sống trong lành, mát mẻ, gần gũi với thiên nhiên, sông nước.

Waterpoint là dự án được xây dựng tại tỉnh Long An, đây là tỉnh có chỉ số cạnh tranh cùng vốn đầu tư nước ngoài khá cao (top 10 cả nước), chính vì thế Long An hứa hẹn trở thành thành phố vệ sinh của Việt Nam.

Dự án Warterpoint Bến Lức nằm ở phía Tây quốc lộ 1A và nằm ngay lối vào đường cao tốc Sài Gòn – Trung Lương, chính vì thế đây chính là cửa ngõ giao thương kép quan trọng của Sài Gòn cũng như tỉnh thuộc đồng bằng Sông Cửu Long.

Tiện ích hấp dẫn

Phối cảnh nội thất dự án water point Nam Long. Ảnh minh họa
Phối cảnh nội thất dự án water point Nam Long. Ảnh minh họa

Không chỉ có ưu điểm về vị trí tuyệt vời, dự án Waterpoint Nam Long còn ghi điểm trong mắt khách hàng hệ thống những tiện ích nội – ngoại khu chuẩn mức nhất, hiện đại nhất. Cư dân của dự án sẽ có thể được sống và trải nghiệm trong không gian trong mơ cùng hệ thống tiện ích nội khu như sân golf, bể bơi, phòng gym, khu vui chơi,… cực hiện đại.

Ngoài ra những tiện ích ngoại khu như UBND, trường học, ngân hàng, trung tâm y tế,… xung quanh dự án cũng đã hiện hữu đầy đủ, đáp ứng cho nhu cầu của một cộng đồng cư dân lớn.

Chỉ với 3 lý do trên, cùng rất nhiều những lý do khác nữa, chúng tôi tin rằng dự án Waterpoint Bên Lức sẽ là nơi an cư mà bạn và gia đình không thể bỏ qua.

, , , , , , , , , , ,

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.