Khu Nam Sài Gòn và dự án “hot” Mizuki Park

Hạ tầng phát triển mạnh, nhiều dự án hot đang xây dựng.

Trong năm 2017 , nhiều công trình đang và sẽ xây dựng trong thời gian tới sẽ tiếp tục nâng tầm giá trị cho hàng loạt dự án.

Từ nay đến cuối năm 2018, nhiều tuyến đường trọng điểm sẽ kết nối khu Nam với các quận lên cận: đường Huỳnh Tấn Phát sẽ được mở rộng 30, kết nối với đường Nguyễn Văn Linh quận 7 đến khu đô thị mới Thủ Thiêm quận 2 sẽ hoàn thành trong năm 2019.

Bên cạnh đó, còn có nhiều tuyến đường kết nối quận 7 với trung tâm thành phố như tuyến metro số 4, hệ thống hầm chui, cầu vượt tại ngã tư Nguyễn Văn Linh- Nguyễn Hữu Thọ… Bên cạnh đó là các công trình công cộng đã hiện hữu như Vivo City, Crescent Mall, Bệnh viện FV, Đại học RMIT, Big C, … mang lại nhịp sống sôi động cho khu đô thị.

Gần đây, còn có cầu Nguyễn Khoái nối dài từ quận 4 qua quận 7, cầu Phước Khánh nối khu Nam Sài Gòn qua Nhơn Trạch (Đồng Nai).

Với nhiều cơ cở hạ tầng đột phá và quy mô trong thời gian tới, khu đô thị Nam Sài Gòn vẫn tiếp tục dẫn đầu là khu đô thị đáng sống trong thời gian tới với nhiều dự án như Mizuki Park, Camellia, Phú Mỹ Hưng, Khang Điền…

 

Khu Nam Sài Gòn.
Khu Nam Sài Gòn.

Hàng loạt dự án được mọc lên như nấm, nổi bật là Mizuki Park.

Hàng loạt dự án khủng như dự án khu công viên Mũi Đèn Đỏ và Saigon Peninsula(nhà ở đô thị), tại phường Phú Thuận, quận 7. Dự án khủng này tổng vốn đầu tư lên đến 6 tỷ đô, quy mô lên tới 118 ha.

Cũng trong khu Nam Sài Gòn, dự kiến tháng 8-2017, công ty nhà phố Nam Long sẽ cho ra mắt dự án Mizuki Park do Nam Long và 2 tập đoàn Nhật Bản: Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad. Dự án có tổng vốn đầu tư 5000 tỷ, bao gồm 2 tháp căn hộ Mizuki Park cao 20 tầng, 44 căn Villa Valora Island, 33 căn nhà phố thương mại 2 mặt tiền Valora Mizuki. Với thiết kế độc đáo như có kênh đào nội khu, mật độ xây dựng thấp, đã tạo nên điểm nhấn khác biệt cho dự án Mizuki Park.

“Tọa lạc con đường đẹp nhất Việt Nam Nguyễn Văn Linh, liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Mizuki Park – nơi người Nhật chọn đầu tư như một biểu tượng của Nhật Bản giữa lòng Sài Gòn”.

Cũng theo chủ đầu tư Nam Long, dự án Mizuki Park rất dễ dàng các kết nối đến các khu vực khác như 10 phút tới khu đô thị Phú Mỹ Hưng, 15 phút tới Chợ Lớn, 25 phút tới quận 1. Cư dân tương lai của Mizuki Park sẽ được thừa hưởng các cơ sở hạ tầng và các tiện nghi cao cấp như Bệnh viện FV, Trường đại học RMIT, Trung tâm thương mại Cresent Mall, Vivo City, siêu thị Coop Mart, Lotte Mart, Big C…

Dự án Mizuki Park của Nam Long Bình Chánh được xem là bước đột phá cho thị trường bất động sản khu Nam Sài Gòn như các dự án của Nam Long như Flora Fuji, Flora Kikyo ..  đều được hoàn thành vượt tiến độ và chất lượng không gì để phàn nàn.

Dự án Mizuki Park - Nam Long Bình Chánh.
Dự án Mizuki Park – Nam Long Bình Chánh.

 

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH: 093 8785 016

 

 

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh