5 điểm mạnh thu hút khách hàng chỉ có ở dự án Akari City Bình Tân

Nam Long HCM: Ngay khi dự án Akari City Bình Tân được thông qua, vùng đất tại quận Bình Tân này đã nhận được sự quan tâm rất lớn của những cư dân nơi đây. Sau đây là 5 điểm mạnh thu hút khách hàng chỉ có ở dự án Akari City Bình Tân.

Chủ đầu tư uy tín

Nam Long là chủ đầu tư của dự án Akari City Bình Tân.Việc biến một khu đất thành một bãi đất trống, sau đó phù phép thành một khu dự án bất động sản có sức lôi cuốn đã được Nam Long thực hiện một cách ‘thần kỳ’.

Nhiều dự án bất động sản mang thương hiệu từ chủ đầu tư  Nam Long đã thành công rực rỡ và cái tên Nam Long đã được người ta biết đến như một ‘ông trùm bất động sản’. Với một loạt các dự án khủng và mức ảnh hưởng trong ngành bất động sản, Nam Long Group vừa tạo nên tầm vóc thương hiệu, vừa mang lại sức bật danh tiếng cũng như độ tin cậy tuyệt đối của mình. Dự án căn hộ Akari City sở hữu những khu đất giá trị và đây là dự án lớn thuộc hàng khủng của Nam Long bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và lựa chọn.

Giá cạnh tranh

Từ khi vẫn còn trên ý tưởng, chỉ mới ra mắt hé lộ những thông tin ban đầu, dự án Akari City Bình Tân đã được đánh giá là thuộc dự án bất động sản thuộc phân khúc trung cấp. Dự án tầm trung này thường có sự phù hợp về mức tài chính cho những khách hàng, những hộ gia đình tại quận Bình Tân muốn sống trong không gian tốt nhất với mức chi phí không quá cao. Khi lựa chọn dự án Akari City Bình Tân, khách hàng hoàn toàn có thể dành tài chính để tập chung vào làm ăn. Chính vì thế mà những căn hộ này trở nên vô cùng hút khách.

Vị trí ‘vàng’ để sinh sống và phát triển

Dự án căn hộ Akari City nằm trong khu vực nội thành, chỉ cách trung tâm chính tầm 9 km theo đại lộ Võ Văn Kiệt. Bình Tân là quận thuộc phía Tây của thành phố Hồ Chí Minh, vô cùng sầm uất nên việc kết nối cư dân với giao thông đường bộ có sẵn, tuyến thủy bus, cư dân nơi đây di chuyển đến vùng lân cận một cách dễ dàng mà không mất nhiều thời gian. Đây là nền tảng cho việc phát triển kinh tế và thương mại.

Thiết kế căn hộ mang tiêu chuẩn đẳng cấp

Điểm nổi bật của dự án Akari City Bình Tân đó là các căn hộ được thiết kế thông minh, mang đến những tiện ích nổi bật.

Không chỉ được thiết kế thông minh, khoa học, những căn hộ luôn có 2-3 mặt thoáng. Tất cả các căn phòng đều có cửa sổ, đều đảm bảo đón ánh nắng, đón gió trời tự nhiên. Thật khó để có thể tìm ra những khiếm khuyết thừa thãi nào trong thiết kế của căn hộ Akari Cty này.

Nếu chưa biết tới các tiện ích tuyệt vời khi sở hữu một căn hộ Akari City thì quả rất thiếu sót.

Tiện ích cao cấp

Tiện ích sinh hoạt chung của dự án Akari City Bình Tân cũng là một điểm nóng hấp dẫn. Akari City được đầu tư hệ thống siêu thị, hệ thống trung tâm thương mại lớn, hệ thống chăm sóc sức khỏe, trường học xứng tầm quốc tế. Cùng với tổ hợp khu vui chơi phù hợp với giới trẻ, công viên bể bơi chắc chắn sẽ khiến tất cả mọi người hài lòng, đặc biệt trong những ngày hè nắng nóng.

Bạn muốn sống là làm việc tại một nơi có nhịp sống năng động, môi trường nhân sinh quan tuyệt vời cùng hàng loạt hệ thống tiện ích đẳng cấp? Vậy thì dự án Akari City Bình Tân đúng là lựa chọn lý tưởng của bạn và gia đình mình.

Phòng kinh doanh dự án: 0916 35 75 85
, , , , , , , , , , , , , , , ,

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.