Ưu đãi đặc biệt khi mua dự án căn hộ Akari City Bình Tân!!

Nam Long HCM: Sở hữu vị trí vàng, quy hoạch tiện ích đầy đủ và cảnh quan đẹp nhưng không phải mức giá bán căn hộ Akari City Bình Tân sẽ cao. Nam Long đã đưa ra mức giá khá hấp dẫn và phù hợp với các khách hàng có thu nhập trung bình, khá. Chính vì thế mà dự án này đã thu hút rất nhiều sự chú ý của các khách hàng cũng như các nhà đầu tư.

Giá căn hộ Akari City Bình Tân

Với mức giá từ 1,6 tỷ đồng/căn thuộc dự án Akari City nhưng khách hàng chỉ cần thanh toán 1%/tháng, do đó nếu bạn chỉ có mức lương khoảng 20-24 triệu/tháng là đã có thể sở hữu ngay căn hộ hấp dẫn này. Việc công bố mức giá hấp dẫn của dự án trong giai đoạn này đã giúp không ít các gia đình trẻ và các nhà đầu tư giải quyết được bài toán tài chính. Yếu tố giá cả chính là yếu tố đóng vai trò chủ chốt trong việc quyết định có mua nhà hay không của không ít khách hàng. Bởi nếu như căn hộ có chất lượng, thiết kế tuyệt vời đến đâu nhưng có mức giá quá cao và nằm cao khả năng thanh toán của khách hàng thì chắc chắn nó sẽ rất khó bán.

Với mục tiêu phát triển bền vững, tiềm lực kinh tế vững mạnh, Nam Long cam kết mang đến cho khách hàng của mình một căn hộ chất lượng tốt, đầy đủ tiện nghi, không gian sống lý tưởng và giá cả hợp lý nhất. Đó chính là lý do dự án Akari City Bình Tân được triển khai để mang lại không gian sống an toàn tuyệt đối, hiện đại, tiện nghi và là nơi thư giãn của cư dân khu vực này.

Vì sao nên đầu tư vào căn hộ Akari City Nam Long

  • Chủ đầu tư Nam Long Group không chỉ uy tín mà còn có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Hơn nữa đây lại là ông trùm nhà ở giá rẻ của TPHCM
  • Căn hộ Akari City có vị trí đắc địa, mang lại giá trị gia tăng cao trong tương lai
  • Những dự án trước của Nam Long đã hoàn thành và mang đến cho chủ đầu tư này nhiều giá trị về một nơi an cư lý tưởng
  • Giá cả hợp lý, vừa túi tiền
  • Hiện nay xu thế phân khúc nhà ở giá rẻ được ưa chuộng hơn nhà ở cao cấp
  • Hợp tác với đối tác Nhật Bản có nguồn tài chính lành mạnh và có trên 100 năm kinh nghiệm.

Chỉ với số tiền khoảng 1,6 tỷ đồng là khách hàng đã có thể sở hữu căn hộ chung cư hiện đại ngay gần trung tâm thành phố. Sống tại căn hộ Akari City, quý khách đã được tận hưởng cuộc sống thời thượng, hiện đại với hệ thống dịch vụ tiện ích đẳng cấp bậc nhất khu vực Bình Tân.

Phòng kinh doanh dự án: 0916 35 75 85

, , , , , , , , , , , , , , ,

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.