Tìm hiểu thiết kế dự án Waterpoint Long An

No Public

Là dự án được đánh giá là có quy mô khủng hàng đầu tại tỉnh Long An ở thời điểm hiện tại, dự án Waterpoint Long An đang trở thành tâm điểm trên thị trường bất động sản ở thời điểm hiện tại.

Vị trí dự án water point Nam Long. Ảnh minh họa
Vị trí dự án water point Nam Long. Ảnh minh họa

Quy hoạch dự án Waterpoint Long An

Dự án Waterpoint Bến Lức được quy hoạch với không gian xanh rộng lớn, hài hòa, được bố trí hợp lý cùng những phân khu có chức năng khác nhau. Dự kiến, diện tích quy hoạch khu đô thị phức hợp này sẽ phân chia như sau:

  • Khu biệt thự Villa: khoảng 111 ha
  • Khu căn hộ và nhà phố: khoảng 37,5 ha
  • Khu vực vui chơi giải trí: khoảng 67,5 ha
  • Khu vực kinh doanh, dịch vụ: khoảng 15 ha
  • Khu công nghệ cao: khoảng 19 ha
  • Khu vực khác: khoảng 131 ha

Việc phân chia các khu vực trong khu đô thị Waterpoint đã được Nam Long Group tính toán khoa học, hợp lý và hài hòa để mang đến những phân khu có chức năng riêng nhưng kết nối lại khá hiện đại và thuận tiện. Các phân khu như biệt thự, căn hộ, nhà phố cũng được đặt tại vị trí để đáp ứng cho nhu cầu an cư của cư dân. Ví dụ khu nhà phố được đặt ở gần đường lớn, đường giao thông để có thể đáp ứng nhu cầu kinh doanh của chủ hộ, còn khu biệt thự và căn hộ thì nằm ở bên trong với cảnh quan yên tĩnh.

Thiết kế của biệt thự, căn hộ hay nhà phố đều mang phong cách ấn tượng, độc đáo, tối ưu không gian sống, kiến trúc mở, tầm nhìn thông thoáng và hài hòa với thiên nhiên.

Giá bán biệt thự liền kề Waterpoint Long An

Hiện tại, dự án Waterpoint Long An đang trong bước đầu triển khai, vì thế Nam Long Group vẫn chưa công bố chính thức về thông tin giá bán cũng như phương thức thanh toán. Tuy nhiên với uy tín cũng như những dự án đã triển khai thành công của Nam Long Group thì chắc chắn dự án này cũng sẽ có mức giá bán hợp lý với nhiều chính sách, chương trình ưu đãi cao, tạo điều kiện tốt nhất để khách hàng mua và sở hữu.

Dự kiến, Waterpoint Nam Long sẽ được mở bán đất nền phân lô có sổ đỏ rõ ràng để khách hàng có thể lựa chọn an cư hay đầu tư cho phù hợp. Bên cạnh đó, các sản phẩm biệt thự, căn hộ, nhà phố được xây dựng trong tương lai chắc chắn cũng giúp cho khách hàng có cơ hội sở hữu không gian sống hiện đại một cách dễ dàng nhất.

Chủ đầu tư Nam Long Group có nhiều tiềm lực và uy tín, dự án khu đô thị kiểu mẫu có diện tích rộng lớn (khoảng 400ha), những tiện ích nội khu, ngoại khu đầy đủ, hiện đại, không gian sống trong lành, thoải mái, phong thủy thịnh vượng,… chắc chắn dự án Waterpoint Long An hứa hẹn sẽ là nơi an cư hoàn hảo dành cho cư dân và là nơi đầu tư lợi nhuận cao cho những nhà đầu tư.

, , , , , , , , , , ,

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.