Tiện ích hoàn hảo từ Dự án căn hộ Akari City Bình Tân

Nam Long HCM: Dự án căn hộ Akari City do tập đoàn Nam Long làm chủ đầu tư. Đây được đánh giá là tập đoàn uy tín, có nhiều kinh nghiệm với tiềm lực tài chính mạnh. Dự án căn hộ Akari City hứa hẹn là nơi đáng để bạn lựa chọn. Bạn đang phân vân không biết có nên lựa chọn Akari City để sống, những thông tin dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời tốt nhất cho mình.

Thông tin về cách dự án Nam Long triển khai tại Tp.HCM trong năm 2018

Tiện ích căn hộ Akari City Nam Long

Sự khác biệt lớn nhất mà bạn nên lựa chọn sống tại chung cư thay vì nhà phố đó chính là tiện ích, dịch vụ và môi trường xung quanh khu vực sống. Căn hộ Akari City với rất nhiều tiện ích được tích hợp bên trong chắc chắn sẽ làm cho chất lượng cuộc sống của bạn được nâng cao. Và đây cũng chính là điều mà chủ đầu tư Nam Long muốn mang đến cho các khách hàng của họ.

Tiện ích dự án Ehome 3 do Chủ đầu tư Nam Long phát triển tại Bình Tân
Tiện ích dự án Ehome 3 do Chủ đầu tư Nam Long phát triển tại Bình Tân

Với tiêu chí không chỉ đem đến cho khách hàng một căn hộ mà dự án này được xây dựng nhằm cung cấp cho khách hàng và gia đình của họ một cuộc sống chất lượng cao và cực kỳ đẳng cấp. Dự án Akari City được chủ đầu tư Nam Long thiết kế theo tiêu chuẩn mới nhất của Nhật Bản ấp ủ hy vọng mang đến cho khách hàng một cuộc sống tiện nghi và thực sự thoải mái, giúp khách hàng của mình có thêm nhiều hơn nữa những giây phút trải nghiệm tuyệt vời, hạnh phúc bên gia đình của họ. Bạn và những người thân yêu trong gia đình của mình sẽ có thể đi dạo cùng nhau trong công viên đầy cây xanh, cùng nhau đi tập Gym nâng cao sức khỏe, cùng nhau bơi trong một bể bơi hiện đại hay chỉ đơn giản là đi mua sắm trung tâm thương mại lớn,… chắc hẳn tất cả những điều này sẽ có thể tạo nên một cuộc sống chất lượng cao và cực hạnh phúc cho bạn.

Công viên cây xanh tại dự án Ehome 3 - Bình Tân
Công viên cây xanh tại dự án Ehome 3 – Bình Tân

Không gian sống bên trong căn hộ Akari City có đầy đủ tiện ích đẳng cấp, sang trọng như: siêu thị, hồ bơi, khu vui chơi cho trẻ nhỏ, công viên, café, khu nướng BBQ, nhà trẻ, phòng tập Gym,…. Những tiện ích này sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn và của gia đình bạn. Dự án Akari City Nam Long Bình Tân được trang bị các thiết bị hiện đại, an toàn và tiện dụng cho từng căn hộ. Khi trở về nhà, chắc chắn bạn sẽ luôn thấy an toàn và thoải mái.

Quý khách hàng có nhu cầu tận hưởng cuộc sống hiện đại, thoải mái bậc nhất hiện nay tại căn hộ Akari City, hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhé.

Nam Long HCM

 

, , , , , , , , , , , , , , , ,

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.