Thiết kế các phòng của căn hộ Akari Nam Long thông minh như thế nào?

Không chỉ sở hữu vị trí đặc địa cùng với tiện ích nội ngoại khu tuyệt vời, các căn hộ lý tưởng, tuyệt vời, căn hộ Akari Nam Long còn thu hút sự chú ý của nhiều người bởi thiết kế thông minh vô cùng tuyệt vời.

Điểm nhấn của toàn dự án này đó là gần 5.000 căn hộ cao cấp với thiết kế vô cùng ấn tượng. Ưu điểm vượt trội nằm trong căn hộ Akari Bình Tân đó chính là toàn bộ căn hộ đều có 2-3 mặt thoáng. Tất cả các phòng trong căn hộ đều có nắng và gió tự nhiên. Đây chắc chắn là thiết kế mà không phải bất kỳ dự án nào cũng dễ dàng có được.

Phòng khách

Phòng khách chính là nơi mà tất cả các thành viên gia đình tụ họp. Đây là nơi cả gia đình quây quần bên nhau để cùng trò chuyện, cùng xem phim. Ngoài ra thì căn phòng này cũng là nơi tiếp khách, tiếp bạn bè. Chính vì thế, phòng khách trong căn hộ Akari được Nam Long đặc biệt chú ý.

Không gian phòng khách được thiết kế tương đối rộng rãi và thoải mái. Phòng được trang bị đầy đủ đồ nội thất sang trọng, hiện đại ngay liền kề với cửa sổ để tạo nên bầu không khí sáng sủa và ấm cúng.

Phòng ngủ

Diện tích các phòng ngủ trong những căn hộ của Akari Nam Long thường khá rộng rãi. Các phòng ngủ tuy thường được sắp xếp liền kề nhau nhưng vẫn đảm bảo được sự riêng tư cho mỗi phòng. Phòng ngủ có thiết kế tương đối đơn giản, nội thất được bố trí hợp lý để tạo cảm giác rộng rãi cho căn phòng, đồng thời tăng diện tích sử dụng cho phòng khách và phòng bếp.

Sát bên phòng là cửa sổ lớn giúp cho cả gian phòng ngủ tại Căn hộ Akari City không bị bí bách và đón được ánh sáng tự nhiên.

Phòng bếp

Khi sử dụng phòng bếp của căn hộ Akari City, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được sự ấm cúng của ngôi nhà. Phòng bếp là nơi các bà nội trợ trổ tài, là nơi mọi người quây quần cùng nhau dùng bữa và là nơi thể hiện rõ ràng nhất niềm hạnh phúc của mỗi gia đình

Chính vì thế mà phòng bếp tại Akari Nam Long được thiết kế cực thông minh và tiện lợi. Không gian bếp sát vách, vừa đủ dùng giúp tiết kiệm được không gian và việc nấu ăn cũng thuận tiện hơn.

Đối với những hộ gia đình nhỏ, căn bếp có thiết kế kiểu dáng thanh lịch, không gian vừa đủ, sạch sẽ, thoáng mát màu sắc nhẹ nhàng chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

Bạn còn nghi ngờ tính tiện lợi, thiết kế thông minh của các căn phòng trong dự án căn hộ Akari Nam Long Bình Tân? Bạn có thể trực tiếp liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ chứng minh cho bạn sự hoàn hảo mà Akari Nam Long sẽ mang đến cho cuộc sống của bạn.

Liên hệ phòng kinh doanh dự án để được hỗ trợ
Hotline: 0916 35 75 85

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh