Những tập đoàn Nhật Bản phía sau khu đô thị Mizuki Park

Nam Long HCM: Công ty CP Đầu tư Nam Long (NLG) vừa chính thức thông báo dự án KĐT Mizuki Park quy mô 26 ha tại Nam Sài Gòn . Thông tin này lập tức tạo sự thu hút của thị trường do quy mô dự án rất lớn và những đối tác nổi tiếng phát triển cùng Nam Long.

Tổng quan Khu đô thị Mizuki Park.
Tổng quan Khu đô thị Mizuki Park.

 

“Dấu ấn” chủ đầu tư Nhật Bản

Với quy mô lên tới 26 ha, Mizuki Park là dự án có nhiều đối tác hùng mạnh cùng tham gia vào phát triển và là dự án có tầm quan trọng nhất đôi với Nam Long trong giai đoạn 2017-2024. Ông Chu Chee Kwang, Tổng giám đốc Nam Long, cho biết: “Mizuki Park là dự án có quy mô lớn mang tầm vóc của một khu đô thị nhưng Nam Long đồng hành cùng các CĐT Nhật Bản.

Như vậy , chúng tôi đã tiến hành hàng loạt cuộc thi xét chọn đối tác để đảm bảo công trình được hoàn thiện tốt nhất phục vụ nhu cầu an cư của người dân, cũng như tạo ra một dấu ấn trong lộ trình phát triển của Nam Long”.

Hai đối tác Nhật Bản hợp tác với Nam Long đầu tư dự án Mizuki Park chính là Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad. Đây cũng là dự án thứ tư mà hai đối tác này hợp tác đồng hành cùng Nam Long, sau Fuji Residence, Kikyo Residence và khu căn hộ cao cấp Flora Anh Đào.

Cả ba dự án này đều được triển khai mang lại kết quả rất khả quan , tiêu thụ hết sản phẩm trong một thời gian ngắn và nhận được sự phản hồi tích cực từ thị trường BĐS .

 

Căn hộ Mizuki Park
Căn hộ Mizuki Park

Hankyu Realty là công ty thành viên của Tập đoàn Hankyu Hanshin Holdings, Inc. Với hơn 100 năm thâm niên đầu tư trong các lĩnh vực phát triển hạ tầng, BĐS , du lịch, truyền thông giải trí, khách sạn, giao thông vận tải…

Trong đó, phát triển hạ tầng đường sắt và BDS là những lĩnh vực đem lại doanh thu và lợi nhuận lớn nhất. Giá trị tài sản của Hankyu Hanshin Holdings trong lĩnh vực chung cư cao cấp lên tới 1.000 Tỉ yen với 1,7 triệu m2 diện tích cho thuê văn phòng, thương mại, khách sạn, nhà hát và khoảng 20.000 Sản phẩm căn hộ cao cấp biệt lập, đất villa và biệt thự…

Nishi-Nippon Railroad cũng không hề kém cạnh với lịch sử hơn 100 năm hoạt động tại khu vực Fukuoka (Nhật Bản) và có hơn 85 công ty con hoạt động trong các lĩnh vực như giao thông, logistic, phân phối, dịch vụ, khách sạn, bất động sản…

Tập đoàn này hiện đang sở hữu 19 khách sạn và resort, 14 cao ốc văn phòng, 9 trung tâm thương mại , khoảng 6.700 căn hộ và 13.000 biệt thự và đất nền biệt thự. Doanh thu từ BĐS của công ty khoảng 56 tỉ yen vào năm 2015.

Với tỷ lệ góp vốn 50-50 vào Mizuki Park, hai đối tác Nhật Bản không giản đơn giúp sức Nam Long về vốn như những dự án trước, mà còn cả về mặt quản lý, thiết kế dự án và phát triển sản phẩm. Điều này đảm bảo dự án được thiết kế đúng tiến độ với chất lượng cao, đáp ứng mong chờ của đông đảo người tiêu dùng .

Các đối tác giàu kinh nghiệm

Theo triển khai , Mizuki Park sẽ được phát triển đề cao các giá trị môi trường cùng với hệ thống tiện ích dự án phong cách trong nội khu. Vì vậy , những đối tác được đơn vị đầu tư lựa chọn tham gia phát triển dự án đều rất giàu thâm niên và năng lực đã được chứng minh bằng các công trình thực tế.

Vị trí khu đô thị Mizuki Park
Vị trí khu đô thị Mizuki Park

Trong danh sách đối tác được Nam Long lựa chọn nhập cuộc phát triển dự án Mizuki Park nổi bật với năm cái tên gồm: Conybeare Morrison CM+ (Australia), CPG (thuộc Tập đoàn CPG Singapore), Aurecon (Australia) và NQH (Việt Nam). Trong đó, triển khai quy hoạch được đảm nhiệm bởi vì Conybeare Morrison CM+ với hơn 30 năm thâm niên thực hiện các thi công quy hoạch thị trấn thiết yếu cho thị trấn , các vị trí trung tâm , trường ĐH , TTTM, khu dân cư, khu thương mại phức hợp tại Úc.

Thiết kế cảnh quan là Công ty tư vấn thiết kế CPG đến từ Singapore – chuyên chăm sóc thi công kiến trúc cảnh quan khu đô thị với các dự án tiêu biểu như sân bay Changi, Bảo tàng nước nhà Singapore, công viên Gardens by the Bay, Bệnh viện Khoo Teck Puat, đại học tổ quốc Singapore…

Tư vấn thiết kế hạ tầng được thực hiện bởi hai công ty là Aurecon – chuyên giúp đỡ các dịch vụ hạ tầng có nhiều năm kinh nghiệm tại Việt Nam với các dự án như Coco Bay Da Nang Resort, Da Nang Beach Resort, Water Point Long An, sân bay Nội Bài… và Yellowstone Consultants với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng công trình và từng thực hiện thành tựu hơn 100 dự án quốc tế.

Cuối cùng là Công ty NQH (Việt Nam) tư vấn kiến trúc căn hộ cao cấp Mizuki Park (dòng Flora) – đơn vị từng thực hiện trên 400 dự án khắp Đông Nam Á, được công nhận năng lực thi công thông qua các giải thưởng Top 10 Architecture Award do BCI Asia trao tặng 8 năm liên tục.

(Minh Nguyên)

Phòng kinh doanh: 0931.789.088

, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.