Tại sao nên đầu tư vào căn hộ Flora Mizuki Nam Long

Nam Long HCM: Căn hộ Flora Mizuki nằm trong khu đô thị Mizuki Park được phát triển bởi chủ đầu tư Nam Long và 2 nhà đầu tư của Nhật Bàn là  Hankyu Realty & Nishi Nippon Railroad tọa lạc trên đường Nguyễn Văn Linh, phường Bình Hưng,huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh.Số lượng căn hộ chỉ 576 căn không phải là nhiều nằm bên cạnh con kênh chạy xuyên khu đô thị Mizuki Park như hòa mình với thiên nhiên sông nước và trải nghiệm cuộc sống an cư lạc nghiệp.

Trở lại với vị trí của khu đô thị Mizuki Park nằm trên tuyến đường Nguyễn Văn Linh tương đối thuận tiện di chuyển về các quận trung tâm của TP.Hồ Chí Minh.Bên cạnh đó Khu đô thị Mizuki Park cách  tuyến Metro khoảng 5′ đi bộ phù hợp khi di chuyển với vấn nạn kẹt xe hiện nay vào các giờ cao điểm.Bên cạnh đó Khu đô thị Mizuki Park còn kết nối với khu đô thị Phú Mỹ Hưng với khoảng 10′ chạy xe thì việc thừa hưởng quy hoạch và các trung tâm thương mại cao cấp hiện hữu có sẵn làm tăng sự lựa chọn và nâng cao chất lượng cuộc sống khi định cư tại Khu đô thị Mizuki Park.

Vị trí khu dân cư Flora Mizuki
Vị trí khu căn hộ Flora Mizuki

Về giá cả và phương thức thanh toán:

Khu dân cư Flora Mizuki có giá dự kiến chỉ từ 1,2 tỷ cho căn hộ 02 phòng ngủ thì mức giá này so với các dự án khác trong cùng khu vực và quy mô thì khu dân cư Flora Mizuki có ưu điểm hơn hẳn các dự án khác về giá,về chất lượng của dự án ( chất lượng đến từ Nhật Bản), chủ đầu tư uy tín, thiết kế gần gũi với thiên nhiên, đầy đủ tiện ích…..

Phương thức thanh toán cực kỳ ưu đãi khách hàng chỉ đóng 50% cho tới khi nhận nhà kéo dài từ 18 – 24 tháng theo tiến độ xây dựng dự án. Tương đương khách hàng chỉ phải đóng 1%/tháng (khoảng 10 triệu) sau khi khách hàng đã thanh toán 30% để ký hợp đồng mua bán.

Bên cạnh đó khách hàng còn được hỗ trợ vay không lãi suất, vậy đối với Khu căn hộ Flora Mizuki thì đây là khu căn hộ vừa tầm với đối tượng là nhân viên văn phòng, công chức nhà nước…..

Mặt bằng vị trí khu dân cư Flora Mizuki trong tổng thể khu đô thị Mizuki Park
Mặt bằng vị trí khu dân cư Flora Mizuki trong tổng thể khu đô thị Mizuki Park

Tiện ích nội khu:

Tiện ích nội khu Flora Mizuki
Tiện ích nội khu Flora Mizuki

Tiềm năng phát triển trong tương lai:

Trong những năm gần đây với sự phát triển và tăng của bất động sản khu Đông TP.Hồ Chí Minh cho thấy Bất động sản khu Nam củng đang là miếng bánh thơm của các nhà đầu tư khi thị trường bất Động Sản.

Bởi vì sao,ở khu Nam đang còn mới mẻ cơ sở hạ tầng hiện hữu mặc dù đã có nhưng chưa phát triển hết do đó dẫn đến giá trị bất động sản thấp khi đầu tư vào nhà đầu tư sẽ nắm được những căn hộ với giá tốt vào thời điểm hiện tại. Nhưng tính đến thời điểm 2 – 3 năm sau khi Khu đô thị Mizuki Park đã bàn giao cơ sở hạ tầng hoàn thiện, và quy hoạch chung của khu Nam tương tự như khu Đông hiện nay thì lợi nhuận của các căn hộ Flora Mizuki mang lại cho nhà đầu tư sẽ 10% cho đến 30% (200-300 triệu).

Đối với đối tượng mua căn hộ Flora Mizuki để định cư lâu dài  với phương châm “An cư lạc nghiệp” thì với chi phí  chỉ từ 1,2 tỷ có hỗ trợ lãi suất ngân hàng thì đây là một cơ hội tốt để sở hữu một căn hộ với chất lượng đến từ Nhật Bản, căn hộ mang nét đặc trưng của khu đô thị người Nhật khi hòa mình vào thiên nhiên kèm theo đầy đủ các tiện ích nội khu mà không phải đi đâu xa.

Mở rộng liên kết vùng đối với khu căn hộ Flora Mizuki
Mở rộng liên kết vùng đối với khu căn hộ Flora Mizuki

Theo nhận định của tôi, Khu căn hộ Flora Mizuki là một nơi đáng sống một nơi đáng để đầu tư, với chủ đầu tư uy tín có thương hiệu như Nam Long và hai tập đoàn đến từ Nhật Bản là Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad (Nishitetshu).

Vì nếu, không nắm bắt cơ hội đầu tư ngay bây giờ thì khi đến vài năm nữa giá trị bất động sản khu nam sẽ tăng vọt , thì khi ấy với số tiền 1,2 tỷ bạn sẽ phải sở hữu căn hộ ở xa hơn, nhà đầu tư sẽ phải đầu tư với số tiền lớn hơn để mang về lợi nhuận thời điểm này.

Phòng kinh doanh dự án Nam Long:  0931.789.088

(Minh Nguyên)

Tham gia thảo luận

One thought on “Tại sao nên đầu tư vào căn hộ Flora Mizuki Nam Long”

  • namlonghcm

    Cám ơn anh Lê Minh. Bài phân tích của anh về dự án Flora Mizuki rất hay. Mình tin bài phân tích này sẽ mang tới rất nhiều giá trị cho người đọc. Và giúp mọi người có cái nhìn khách quan về căn hộ Flora Mizuki

    Reply

Compare listings

So sánh