Sức hấp dẫn từ dự án Flora Keshi Nam Long Thủ Đức

Nam Long – Chủ đầu tư của Dự án Flora Keshi đã dự kiến mở bán vào Quý 2-2018. Thông tin này được đưa ra đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng và cả những nhà đầu tư. Dự án căn hộ Flora Keshi của Nam Long có rất nhiều điểm nhấn đặc biệt, điều này sẽ góp phần làm Flora Keshi trở thành sản phẩm rất hấp dẫn trong thời gian sắp tới. Vậy đâu là sự hấp dẫn của Flora Keshi? Hãy cùng khám phá nào?

Dự án Nam Long triển khai trong năm 2018:

Sức hút từ danh hiệu Chủ đầu tư

Công ty bất động hàng đầu Việt Nam, Nam Long đã ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường bất động sản hiện nay. Nam Long được đánh giá là chủ đầu tư dòng sản phẩm nhà ở” vừa túi tiền ” nhưng hiện đại, giá chỉ từ 1-2 tỷ đồng là bạn đã có một căn nhà cực đẹp và tiện lợi để sống. Đồng thời, việc hợp tác với các đối tác lớn đến từ Nhật Bản khiến cho Nam Long đã mạnh lại càng mạnh hơn. Từ việc học hỏi kinh nghiệm, tư duy thiết kế của các đối tác có lịch sử phát triển lâu dài đến thương hiệu uy tín và nguồn tài chính mạnh mẽ của Nhật Bản đã khiến cho Nam Long trở thành chủ đầu tư có tầm phát triển cực lớn.

Nam Long nhận giải thưởng 10 doanh nghiệp uy tín Việt Nam 2017
Nam Long nhận giải thưởng 10 doanh nghiệp uy tín Việt Nam 2017
Sức hút từ vị trí dự án

Dự án Flora Keshi Thủ Đức có địa thế cực kỳ thuận lợi bởi nó cách trung tâm Quận Thủ Đức chỉ khoảng 3km. Đây là địa điểm có giao thông nhộn nhịp và dân cư dông đúc. Hơn nữa dự án Flora Keshi  này còn nằm ngay bên cạnh trường ĐH Ngân hàng TP.HCM, Trường ĐH cảnh sát nhân dân cơ sở. Đồng thời, khu vực này dân cư sinh đã hiện hữu và đông đúc. Khu vực này hiện tại rất ít dự án triển khai nên như cầu về nhà ở rất lớn.

Khu dân cư Areco Thủ Đức đã hiện hữu. Khu vực này, dân cư đã sống hiện hữu
Khu dân cư Areco Thủ Đức đã hiện hữu. Khu vực này, dân cư đã sống hiện hữu
Sức hút từ mức định giá

Luôn kiên nhẫn theo đuổi dự án nhà ở “vừa túi tiền”, Nam Long đã và đang hình thành tâm lý người tiêu dùng về mặt hàng mà mình cung cấp. Căn hộ chung cư của Nam Long luôn có mức giá vừa phải nhưng chất lượng bàn giao tốt, xây dựng đúng như thiết kế cam kết và thương hiệu Nam Long uy tín. Các căn hộ Flora Keshi Nam Long dự kiến khi bàn giao sẽ có thêm tủ bếp máy hút khử mùi, bếp hồng ngoại. Mức giá dự kiến của chung cư này là 24 – 25 triệu/m2, như vậy nó sẽ khoảng với 1,2 tỷ căn hộ 2PN. Đây là mức giá cực tốt với chất lượng căn hộ cao cấp như vậy.

Tất cả những điều trên đã tạo cho dự án Flora Keshi sự hấp dẫn mà khó ai có thể chối từ. Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án này, hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh