Nam Long mở bán thành công GĐ1 Dự án Novia Thủ Đức

Nam Long HCM: Ngày 11 – 12/08 vừa qua, CĐT Nam Long tổ chức thành công lễ mở bán Giai đoạn 1 – Block A Dự án Flora Novia Thủ Đức. Giai đoạn 1 do 3 đơn vị phân phối chính là: sàn Nam Long, DNDL và Asia Invest. Do số lượng khách hàng đông, nên chủ đầu tư Nam Long quyết định tổ chức bán hàng cho từng đơn vị đại lý. Sau 3 buổi bán hàng, số lượng sản phẩm đã bán hết 100%. Đây là con số rất tuyệt vời cho dự án Novia Nam Long.

Thông tin dự án Nam Long đang và sắp triển khai:

LỄ MỞ BÁN DỰ ÁN NOVIA NAM LONG
Những khách hàng đã đặt chỗ tới tham dự lễ bốc thăm dự án Novia Thủ Đức tại Gem Centre
Những khách hàng đã đặt chỗ tới tham dự lễ bốc thăm dự án Novia Thủ Đức tại Gem Centre

Trong ngày mở bán Block A của sàn Nam Long, số lượng khách hàng tham dự rất lớn. Những khách hàng đã đặt chỗ trước trong ngày 31/7 và 1/8 có cơ hội bốc thăm trúng để sở hữu căn hộ tại dự án Novia Phạm Văn Đồng. Theo đánh giá từ khách hàng, dự án có vị trí tốt, thiết kế đẹp và chủ đầu tư Nam Long uy tín. Nên rất nhiều khách hàng lựa chọn Flora Novia thành nơi an cư cho gia đình

Khách hàng tham dự buổi lễ mở bán dự án Novia Nam Long
Khách hàng tham dự buổi lễ mở bán dự án Novia Nam Long

Để thuận tiện cho khách hàng, CĐT Nam Long đã đặt Sa bàn tại Lễ Mở bán, giúp khách hàng thuận tiện khi tìm hiểu và lựa chọn căn ưng ý.

Sa bàn của dự án Flora Novia - Nam Long Thủ Đức
Sa bàn của dự án Flora Novia – Nam Long Thủ Đức.

Trong buổi lễ, ông Ngô Đình Hãng – Giám đốc Kinh Doanh Nam Long phát biểu dự án mang đầy tính tâm huyết của Chủ đầu tư. Đồng thời ông cũng thông báo giai đoạn 2 Block B sẽ được mở bán vào ngày 8/9 tới đây. Những khách hàng chưa mua được trong ngày hôm nay sẽ vẫn có cơ hội trong giai đoạn tiếp theo.

Nam Long HCM

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh