Mua dự án căn hộ Akari City nên hay không???

Nam Long HCM: Tập đoàn Nam Long là một trong những ‘ông trùm’ bất động sản nổi tiếng tại Việt Nam. Nam Long đã phát triển thành công nhiều dự án như Ehome 1, Ehome 2, Ehome 3, Flora Anh Đào, Flora Kikyo, Flora Fuji, Mizuki Park. Hiện nay Nam Long đang chuẩn bị giới thiệu một dự án mới đó là căn hộ Akari City tại Bình Tân. Căn hộ này có gì đặc biệt?  Mua dự án căn hộ Akari City nên hay không? đang là câu hỏi nhiều nhà đầu tư cũng như khách hàng quan tâm.

Căn hộ Akari City có gì nổi bật?

Khách hàng hoàn toàn yên tâm về giá trị thực của các dự án bất động sản Nam Long, với dự án căn hộ Akari City cũng vậy. Với vị trí mặt tiền đường Võ Văn Kiệt, nơi di chuyển vào trung tâm thành phố rất thuận tiện. Chính vị trí đắc địa này đã nhận được quan tâm của nhiều người. Hơn nữa dự án này liền kề với Ehome 3 – phát triển rất tuyệt vời. Các căn hộ phân khúc giá rẻ của Nam Long Group được cộng đồng đánh giá cao về chất lượng công trình, chất lượng dịch vụ và hệ thống tiện ích nơi an cư.

Dự án Akari City mang đến cuộc sống xanh và tiện nghi cho mọi cư dân nơi đây. Nam Long đã dành một phần lớn diện tích để tạo không gian xanh – đây là một trong những yếu tố hấp dẫn người mua.

Tại dự án căn hộ Akari City, thế hệ tương lại được tận hưởng một hệ thống giáo dục hiện đại, chuẩn quốc tế và được lưa chọn theo nhu cầu tại American School với các chương trình học song ngữ, chương trình thuần cho người nước ngoài. Đối với những bé nhỏ hơn có trường mầm non cao cấp.

Môi trường sống lành mạnh, phù hợp cho mọi cư dân, mọi độ tuổi, tất cả điều đó khẳng định tại dự án căn hộ Akari City Bình Tân.

Mua dự án căn hộ Akari City nên hay không?

Với những ưu điểm trên, các chuyên gia đánh giá A dự án căn hộ Akari City có mức giá cạnh tranh nhất trong khu vực Bình Tân cũng như những khu vực gần trung tâm, cạnh tranh với những căn hộ có cùng phân khúc và tiện ích. Thêm nữa, các căn hộ tại Akari City có diện tích vừa phải, đáp ứng đầy đủ tất cả các nhu cầu sinh hoạt của cư dân. Đây cũng là một ưu điểm nổi bật của Akari City Bình Tân so với các dự án khác.

Ngoài ra, căn hộ Akari City thuyết phục các nhà đầu tư bởi các ưu điểm kể sau:

  • Chủ đầu tư Nam Long uy tín
  • Vị trí của Akari City là đắc địa
  • Giá trị thực
  • Tiện ích đầy đủ, cao cấp
  • Giao thông đi lại thông thoáng.

Nam Long nổi tiếng bởi việc cung cấp khoảng 2000 sản phẩm bất động sản cho người tiêu dùng mỗi năm. Nhằm mục tiêu nâng tầm chất lượng, phục vụ khách hàng, dự án căn hộ Akari City với sự kết hợp đầu tư và hai tập đoàn Nhật Bản đã mang đến cho cư dân không gian sống hoàn hảo. Khách hàng hoàn toàn yên tâm đầu tư mua dự án căn hộ Akari City của Nam Long.

Phòng kinh doanh dự án: 0916 35 75 85

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh