Mizuki Park Nam Sài Gòn-Điểm đến an cư và đầu tư lý tưởng.

Nam Long HCM:Song song với đòn bẩy chính sách, sự phát triển đột phá về hạ tầng đã giúp Bất Động Sản khu Nam trở thành tâm điểm trên thị trường tại TP.HCM. Đầu tư hay an cư – Bất Động Sản tại đây cũng là sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng.

Khu đô thị Mizuki Park.
Khu đô thị Mizuki Park.

Được kỳ vọng sẽ trở thành một đô thị vệ tinh kiểu mẫu của khu Nam Sài Gòn,khu đô thị Mizuki đang đón nhận sự quan tâm rất lớn từ lãnh đạo thành phố và khách hàng có nhu cầu mua ở. Theo kế hoạch, trong số 250 nghìn tỉ đồng đầu tư cho giao thông TP.HCM giai đoạn 2010-2020, khu Nam chiếm tới 30% tổng vốn đầu tư. Nổi bật trong số đó là tuyến đường cao tốc Bến Lức – Long Thành.

Mizuki Park va quy hoạch khu Nam.
Mizuki Park và quy hoạch khu Nam.

Giao thông phát triển, nguồn cung lớn cùng tiềm năng phát triển mạnh mẽ,khu đô thị Mizuki Park trở thành điểm đến lý tưởng cho khách hàng an cư lẫn đầu tư sinh lợi. Đối với khách an cư, lợi thế về giao thông và vị trí “cửa ngõ” của khu Nam giúp thuận tiện di chuyển và kết nối với không chỉ khu vực trung tâm thành phố mà còn với các tỉnh lân cận như: Đồng Nai, Long An…

Hơn hết,khu đô thị Mizuki Park với mô hình nhiều dự án căn hộ, biệt thự, nhà phố liên kế chú trọng không gian sống và tiện ích – thỏa mãn tối đa nhu cầu sống của cư dân. Trong bối cảnh quỹ đất sạch trung tâm khan hiếm, giá đắt đỏ thì việc lựa chọn căn hộ Mizuki Nam tại Khu Nam – nơi có không gian sống trong lành, giá Bất Động Sản hợp lý đang là lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Đối với khách đầu tư, khu đô thị Mizuki Park là cơ hội sinh lời hấp dẫn. Khi các công trình giao thông trọng điểm được hoàn thiện và đi vào sử dụng chắc chắn giá trị Bất Động Sản tại đây sẽ được “nâng tầm”. Hơn hết, Nam Sài Gòn còn là “cửa ngõ” kinh tế Long An, Đồng Nai… mở ra thêm nhiều cơ hội đầu tư cho thuê, kinh doanh cho chủ sở hữu Bất Động Sản

Mizuki Park – tâm điểm mới của Bất Động Sản Khu Nam Sài Gòn:

Nổi bật tại khu Nam Sài Gòn này phải kể đến là tuyệt tác sản phẩm của Nam Long đó là Mizuki Park thành phố mới của Sài Gòn. Với nhiều năm kinh nghiệm về bất động sản, các dự án do Nam Long phát triển có ưu thế về tính mỹ thuật, chất lượng và tiến độ. Hơn 3 năm qua, hơn 20.000 sản phẩm đã bán ra bao gồm căn hộ cao cấp, nhà liên kế vườn, nhà phố, biệt thự. Khoảng 80% cư dân đã dọn về sinh sống, hình thành những khu dân cư sầm uất, văn minh như Flora Fuji, Kykyo Resident,Fuji Resident….

 

Related Posts

Không tìm thấy kết quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.