Ưu đãi đặc biệt khi mua căn hộ Keshi Thủ Đức

Nam Long HCM: Hợp tác với 2 đối tác lớn của Nhật Bản đã có trên 100 năm kinh nghiệm trong ngành bất động sản, Nam Long tiếp tục cho ra mắt dự án mới mang tên căn hộ Keshi Thủ Đức.

Vị trí thuận lợi căn hộ Flora Keshi Thủ Đức

Sở hữu vị trí địa lý đắc địa ngay mặt tiền đại lộ Phạm Văn Đồng và Đào Trinh Nhất, phường Linh Tây, quận Thủ Đức. Từ vị trí vàng này, các cư dân nơi đây có thể kết nối dễ dàng đến các quận trung tâm như quận 1, quận Bình Thạnh hay đến sân bay Tân Sơn Nhất chỉ trong vòng 15 đến 20 phút đi xe.

Nhờ vị trí thuận lợi này, dự án Flora Keshi được thừa hưởng toàn bộ những tiện ích cao cấp nhất đang hiện hữu tại khu vực này, đảm bảo giá trị của dự án sẽ gia tăng mạnh mẽ trong thời gian sắp tới. Xung quanh dự án là hệ thống trường học hoàn chỉnh từ cấp 1 đến cấp 3 cũng như hệ thống trường đại học lớn, nổi tiếng trên địa bàn TPHCM.

Nhà mẫu căn hộ Flora Keshi Thủ Đức

Trên thực tế, nhiều người lựa chọn mua nhà bàn giao thô bởi dường như nó có giá rẻ hơn những căn nhà hoàn thiện toàn bộ nội thất. Tuy nhiên, việc giao nhà thô cho khách hàng cũng mang đến khá nhiều hạn chế mà chúng ta khó có thể kiểm soát được ví dụ như ảnh hưởng về vệ sinh và tiếng ồn của khu căn hộ trong thời gian dài; chất lượng kết cấu bị ảnh hưởng bởi xây tường ngăn không đúng với thiết kế, chất lượng M&E gây thấm dột cho căn hộ, thang máy bị hư hỏng bởi vận chuyển nguyên vật liệu liên tục,… tất cả những điều này có ảnh hưởng lớn đến chất lượng chung của toàn dự án.

Ngoài ra chi phí để hoàn thiện căn hộ mà gia chủ tự thực hiện chắc chắn sẽ cao hơn rất nhiều so với việc để chủ đầu tư tự thực hiện.

Giá bán và chính sách khách hàng Flora Keshi

  • Dự kiến giá bán căn hộ Keshi Thủ Đức là 1,4 tỷ/căn hộ
  • Ngân hàng bảo lãnh: OCB, BIDV, Vietcombank,…
  • Phương thức thanh toán: chỉ thanh toán 50% giá trị của căn hộ cho đến khi nhận bàn giao căn hộ hoàn chỉnh

Dự án căn hộ Flora Keshi được thiết kế tương đối ấn tượng, độc đáo, giá bán cũng như những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn, chắc chắn đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những người trẻ tuổi hiện đại.

Hãy nhanh chóng đăng ký để bạn và gia đình của mình có thể sở hữu một căn hộ cao cấp với giá cả cực hấp dẫn. Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu mua căn hộ Keshi Thủ Đức nhé.

Phòng kinh doanh dự án: 0916 35 75 85

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh